Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà rạng rỡ chúc mừng Giang Hồng Ngọc ra mắt MV mới

Uyen 13:01 31/10/2017

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô Cảm ơn anh Đàm, chị Hà các nghệ sĩ nhà báo đã đến để ủng hộ MV mới của mình.

Buổi họp báo ra mắt album "Bay về thời gian" của Giang Hồng Ngọc diễn ra chiều 30/10 quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tới chung vui như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Dương Khắc Linh, Hò Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Hoa hậu Thu Hoài, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang, MC Nguyên Khang,... Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô Cảm ơn anh Đàm, chị Hà các nghệ sĩ nhà báo đã đến. Hạnh phúc khi ngày đầu tuần nhưng mọi người đến đến đầy đủ.

NGC_3431.jpg

Đàm Vĩnh Hưng

NGC_3445.jpg

Hồ Ngọc Hà

NGC_3423.jpg

Dương Triệu Vũ

NGC_3357.jpg

Dương Khắc Linh

NGC_3307.jpg
Hoa hậu Thu Hoài​

SKV_1859.JPG

Hò Hoài Anh - Lưu Hương Giang

NGC_3468.jpg

Thiều Bảo Trang

NGC_3379.jpg

MC Nguyên Khang​

NGC_3484.jpg
Đào Bá Lộc

NGC_3371.jpg

Tiêu Châu Như Quỳnh
NGC_3344.jpg
NGC_3418.jpg
NGC_3440.jpg
NGC_3477.jpg

NGC_3375.jpg
NGC_3415.jpg

Album lần này thuộc về êkip nhưng êkip cũng là Giang Hồng Ngọc. Quãng thời gian thực hiện album rất stress, cái gì cũng đến tay. Có thể lấy tên bài hát làm chủ đề album nhưng muốn lấy "thời gian" để nói về quãng thời gian 11 năm gắn bó với âm nhạc và thời gian dòng nhạc này chinh phục khán giả.

SKV_1786.JPG

Ngọc chia sẻ, Cảm giác đang lơ lửng vì hạnh phúc khi hoàn thành đứa con tinh thần. Lý do lựa chọn nhạc xưa là vì hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng và ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà hát trữ tình. Thi The Remix ra mọi người cứ nghĩ chỉ hợp với dòng nhạc sôi nổi chứ thực ra đã mê nhạc trữ tình từ khi còn rất nhỏ.

NGC_3443.jpg
TAF-9370.jpg

Nhạc sĩ Đồng Sơn từ Mỹ thực hiện clip gửi về chúc mừng Giang Hồng Ngọc. Anh là người giúp Ngọc thực hiện album tại Mỹ."Thông qua sự giới thiệu của Quang Lê Bằng Kiều Ngọc tìm đến tôi. Thời gian khó khăn, làm quen sự khác biệt về thời tiết nhưng Ngọc đều cố gắng. Ngọc rất tài năng thông minh, những gì tôi nói Ngọc đều hiểu ngay. Chúng tôi làm album rất nhanh hầu như không có gì sai sót"

TAF-9447.jpg

Sau album này Ngọc đã lên kế hoạch thực hiện album hoàn toàn là trữ tình, không còn là bolero, sẽ ra mắt năm 2018. MC Hoàng Oanh tiết lộ thời gian qua Ngọc đối diện với căn bênh nặng có lúc tưởng ko thể tiếp tục con đường âm nhạc nhưng tình yêu âm nhạc đã tiếp sưc cho Ngọc.

SKV_2033.JPG

Ngọc tiết lộ điều cô sợ nhất là cái chết vì những thứ khó khăn khổ sở cô đã trải qua. Ngọc thấy mình như một người đàn ông cái gì cũng tự gánh vác. May mà Ông trời thương Ngọc cho Ngọc tái sinh lần nữa, ngày vui nên ko muốn nói nhiều đến chuyện buồn. Cô thấy mình nợ bố mẹ một sự thành công.

SKV_2039.JPG

Bố mẹ bất ngờ xuất hiện trên sân khấu tặng Hoa và bánh mừng sinh nhật Giang Hồng Ngọc và chúc Ngọc sức khoẻ ổn định. Run run vì hạnh phúc Ngọc cho biết sinh nhật của cô là 27/10 đã qua ba ngày nhưng năm nay vì quá bận cho alum nên gia đình chưa tổ chức gì. Quá bất ngờ Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt, cô tiết lộ cô di truyền giọng hát từ bố nên muốn mời bố song ca.

TAF-9545.jpg

Bố Giang Hồng Ngọc dù rất run nhưng cũng đồng ý ở lại sân khấu hát cùng con ca khúc "Lâu đài tình ái" dù không có chuẩn bị trước. Khi Bố Ngọc cất giọng, cả khán phòng vỗ tay không dứt. Do không có chuẩn bị trước nên bố phải nhìn điện thoại để chuẩn lời nhưng quý ông U70 vẫn khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng vì giọng quá khoẻ và tình cảm.

TAF-9558.jpg

Nhà báo Việt Hùng hỏi có phải Ngọc cố tình lựa chọn ra album thời điểm thi CDHH Bolero không, Ngọc cho biết cô chuẩn bị làm album từ đầu năm nhưng tháng 8 mới được mời, đó là một cái duyên.

SKV_2018.JPG

Về câu hỏi bản phối quá mới không quen với bolero Ngọc cho biết cô muốn trẻ hoá và mang hơi hướm Pháp vì cô thích bolero Pháp. Ngọc không muốn bị mang tiếng chạy theo xu hướng mà muốn mang tới món ăn mới mẻ trên nền nguyên liệu quen thuộc.

Photo: Thanh Tâm 

Hoa/Theo Infonet