Đã cố ý nhường, Trúc Nhân vẫn thắng Đinh Hương!

Uyen 09:57 24/11/2017

Một lần nữa, Trúc Nhân làm nên kì tích tại Huda Central’s Got Talent mùa 2 khi ngựa chiến đội anh, Phạm Lê Gia Hân đăng quang ngôi vị Quán quân. Không quá ngạc nhiên vì Trúc Nhân đã có niềm tin mãnh liệt vào Gia Hân ngay từ phút đầu gặp gỡ.

Từ vòng đầu tiên tôi đã biết Gia Hân là một chiến binh rất đáng gờm, và chúng tôi tin mình có thể chiến thắng với em ấy.”

Lần đầu xuất hiện trước các Huấn luyện viên, cô gái xinh đẹp Gia Hân đã cho biết muốn đầu quân về đội Trúc Nhân-Quang Đăng. Ngay sau phần thi vô cùng xuất sắc của mình, dẫu được Đinh Hương và Lâm Vinh Hải hứa hẹn đủ điều, cô gái vẫn giữ nguyên ý định ban đầu.

1.jpg

Trúc Nhân thu phục tài năng trẻ chẳng chút khó khăn

Sẵn sàng “xù lông” bảo vệ gà nhà

Sau khi chiêu dụ được Gia Hân về đội, Trúc Nhân luôn hết lòng bảo vệ và huấn luyện cô gái trẻ. Có lần Gia Hân bị Lâm Vinh Hải nhận xét là “còn mắc nhiều lỗi”, Trúc Nhân ngay lập tức đáp trả:“Lỗi của em, là làm đội bạn lo sợ vì em quá xuất sắc.”

2.jpg

Cô gái nhỏ nhắn gánh trên vai niềm tin lớn lao từ cả Trúc Nhân-Quang Đăng

Bao nhiêu kinh nghiệm trong 5 năm đi hát đều được Trúc Nhân tận tâm truyền đạt lại cho Gia Hân, nhất là bài học “không dùng cách xử lý cũ”. Nắm vừng tinh thần đó, Gia Hân đã có những màn trình diễn cuốn hút và năm lần bảy lượt vượt qua các đối thủ đáng gờm để tiến thẳng vào đêm Chung kết.

Chạm đến vinh quang đêm Chung kết

Sở hữu chỉ 3 trên tổng số 7 chiến binh đêm Chung kết, đội Trúc Nhân – Quang Đăng ở vị thế có chút bất lợi. Tuy nhiên, chàng ca sĩ trẻ vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của đội mình vì đang sở hữu Gia Hân là con át chủ bài.

3.jpg

Gia Hân đã trưởng thành hơn rất nhiều trong đêm Chung kết với ca khúc kinh điển “Can’t take my eyes off you”

Tuy nhiên, chiến thắng của Gia Hân không phải là một chiến thắng dễ dàng. Điểm số mà cô đạt được hoàn toàn bằng với điểm số của Á quân Ly Ly, một giọng ca đầy nội lực khác. Cuối cùng, với sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc thi và khả năng biến hoá đầy màu sắc, Gia Hân đã chinh phục được Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để trở thành tân Quán quân của Huda Central’s Got Talent. Đồng thời, chiến thắng này còn xác lập thành công lần thứ 2 của Trúc Nhân tại sân chơi này.

4.jpg

Khoảnh khắc hai Huấn luyện viên đối thủ Trúc Nhân – Đinh Hương cùng hồi hộp chờ kết quả từ tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

5.jpg

Thành công của Gia Hân tại Huda Central’s Got Talent đã chứng minh độ “mát tay” của Trúc Nhân tại sân chơi âm nhạc này.

Hy vọng, với những dấu ấn và cống hiến của mình tại Huda Central’s Got Talent, Trúc Nhân sẽ tiếp tục có mặt tại mùa 3 của chương trình để đưa những tài năng trẻ đam mê âm nhạc miền Trung chạm đến ánh sáng ước mơ của mình.

Huda Central’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành riêng cho miền Trung. Trải qua 3 tháng với các vòng thi đầy thử thách, chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ với chiến thắng chung cuộc thuộc về tân Quán quân Phạm Lê Gia Hân từ đội Trúc Nhân-Quang Đăng.

Xem lại màn trình diễn của các chiến binh tại Fanpage Huda Beer.