Cười ra nước mắt với câu chuyện "Vì xe hết xăng hay người ta hết yêu"

Uyen 21:21 21/07/2017

Chuyện chia tay luôn được cho là đầy nước mắt lại trở nên bi hài khiến người ta phải suy ngẫm qua cái nhìn dí dỏm nhưng cũng mang tính châm biếm của Bùi Caroon ...

Kết thúc cuộc thi Sing My Song với 2 ca khúc ấn tượng trở thành hit: Người Mù, Con Mèo Nghèo, Bùi Caroon tiếp tục trung thành với con đường tự sáng tác, biểu diễn các ca khúc của chính mình.

IMG_1412.JPG
 

Sau “Cô gái nhỏ, thế giới to” được ra mắt vào dịp Valentine, Bùi Caroon trở lại với một bài hát mới mang tựa đề khá lạ… “Hết xăng”. MV “Hết xăng” lên sóng vào ngày 17/7 vừa qua đã nhận được phản hồi khá tích cực từ phía khán giả.

IMG_1414.JPG


Cũng như các sản phẩm trước, “Hết xăng” lại là một câu chuyện thú vị dưới góc nhìn riêng biệt của Bùi Caroon. Chủ đề tình yêu quen thuộc và chuyện “hết xăng” tưởng như chẳng liên quan gì tới nhau nhưng Bùi Caroon lại kết nối hai vấn đề một cách vô cùng tinh tế.

unnamed (1).jpg
 


Ai trong mỗi chúng ta cũng từng đôi lần cảm thấy cạn kiệt. Như hình ảnh một chiếc xe hết xăng. Tình yêu cũng không ngoại lệ. Khi đã hết cảm xúc cũng là lúc người ta tìm lấy một lý do để chấm dứt dù nó khập khiễng hay bất hợp lý.

IMG_1682.JPG


Nói về ca khúc này, chàng ca sĩ sinh năm 1989 cho hay, bài hát ra đời chỉ trong vỏn vẹn 45 phút anh ngồi trên máy bay. “Vào khoảng 6 tháng trước, khi mình ra sân bay thì hôm ấy có rất đông người chen lấn xếp hàng để check-in. Có những hành khách thậm chí mất bình tĩnh. Bất chợt mình nghĩ nếu chiếc máy bay ấy hết nhiên liệu thì người ta có tranh nhau lên như thế này không?

IMG_1704.JPG
 

Rõ ràng mọi thứ trên đời phải có nhiên liệu để vận hành. Và trong một mối quan hệ, tình yêu chính là “xăng” để giúp duy trì. Khi tình yêu cạn thì lập tức mọi chuyện sẽ kết thúc”, Bùi Caroon kể về hoàn cảnh sáng tác ca khúc.

IMG_1683.JPG
 

MV “Hết xăng” được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Duy Anh (Abu), người đã từng sản xuất MV “Đừng yêu lại người yêu cũ” của chính Bùi Caroon. Những góc quay đầy sáng tạo cùng diễn xuất tự nhiên của các diễn viên khiến MV trở nên vừa dí dỏm lại vừa thể hiện trọn vẹn thông điệp bài hát muốn truyền tải.

IMG_1700.JPG


“Không quan trọng chuyện xe đẹp hay xấu, xăng còn hay cạn, chỉ là tình yêu đầy hay hết. Cũng như vậy, không quan trọng yêu thương nhận được bao nhiêu mà là đã cho đi những gì.

unnamed.jpg
 

Cuộc sống là đáng giá. Cách sống còn đáng giá hơn rất nhiều lần. Nên hãy sống và yêu theo cách đẹp nhất có thể vì thứ con người được quyền đem theo mãi mãi chỉ là những khoảnh khắc trở thành vĩnh cửu.” - Bùi Caroon.

Theo T.R/Infonet