Cuộc thi "Hát hay hay hát" đã đến hồi gay cấn: BTC quyết định thêm giải thưởng giành cho 3 thí sinh có giọng hát ấn tượng.

Phuong Thao 22:05 22/05/2018

"Hát hay hay hát" do Yeah1 Music tổ chức đang làm mưa gió trên cộng đồng mạng. Mới chỉ diễn ra được 2 tuần nhưng cuộc thi này đang càng ngày càng thu hút được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ và hào hứng tham gia.

Để tăng thêm sự thú vị cũng như tạo sân chơi công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi "Hát hay hay hát". Ngoài Giải nhất, Giải nhì, Giải ba và Giải khuyến khích, BTC sẽ có thêm 3 giải thưởng dành cho những thí sinh có giọng hát ấn tượng. Đặc biệt là giải thưởng này sẽ không tính dựa trên số bình chọn từ bên ngoài mà sẽ dựa theo tiêu chí đánh giá về chất giọng và chất lượng bài dự thi của thí sinh.

Ngoài ra, BTC cuộc thi còn cập nhật thêm với các thi sinh về “ TOP 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tính đến thời điểm hiện tại”.

Với tiêu chí tạo ra một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng yêu ca hát và tìm ra những giọng ca tài năng, Yeah1 Music mong muốn cuộc thi này sẽ là bước đệm chắp cánh cho những ai yêu ca hát sẽ sớm thực hiện được đam mê của riêng mình.

Các bạn hãy tham gia ngay group "Thích Cover" để xem những bài thi cực kì thu hút, hấp dẫn của các thi sinh và bầu chọn cho bài dự thi mình yêu thích nhé. Link Group: http://bit.ly/groupthichcover

***Thông tin chi tiết về cuộc thi: yeah1.com/hathayhayhat.ml

Theo Phương Thảo/Infonet