Cùng trở về thời thanh xuân của Sài Gòn xưa với ca sĩ Hoàng Hải Dương

Phú Tài 17:00 10/11/2018

Ca sĩ Hoàng Hải Dương vừa cho ra mắt MV “Những lời dối gian”, sản phẩm được phát hành trên kênh Youtube - Hoàng Hải Dương Official. Nam ca sĩ trẻ tạo nên sức hút nhờ vào giọng hát “mộc” cùng với tiếng đàn guitar.

Hoàng Hải Dương thu hút khán giả nhờ vào vẻ ngoài lãng tử và giọng hát trầm ấm

Với gương mặt thanh tú, ánh mắt đượm buồn pha chút lãng tử cùng giọng hát trầm ấm, Hoàng Hải Dương đã mang khán giả trôi vào không gian của bản ballad buồn. Những lời dối gian (sáng tác: Lưu Đức Hoa - HongKong) là một nhạc phẩm được tìm thấy trong ký ức của mỗi người Việt vào đầu những năm 90. Cùng với nữ diễn viên trẻ HyAn, Hải Dương khắc họa nên nét thanh xuân của người Sài Gòn xưa, tình yêu chớm nở khi bước vào đời, chia xa nhau mà lòng vẫn còn nhiều điều chưa thể nói hết bằng lời.

Giữa những bộn bề và áp lực của cuộc sống, con người vội vã, tấp nập ngược xuôi, nhiều căng thẳng và rạn nứt. Mỗi lúc như thế, các bản tình ca chính là những “liều thuốc” làm dịu nhẹ, vuốt ve tâm hồn người nghe để họ có thể nhảy múa theo những xúc cảm, thổn thức trong tâm hồn. Đến với ca khúc của Hoàng Hải Dương cũng vậy, khán giả như được trở về miền ký ức của chính mình, nơi mà trái tim hòa hợp với tình yêu ngọt ngào nhưng cũng lắm bi thương. Đó là những kỉ niệm đẹp lắm nhưng cũng buồn lắm, như vị đắng của giọt cà phê không đường nhưng ngọt ngào hơn cả trái táo thơm. Bài hát đã mang cả một khoảng trời kỷ niệm ùa về dẫn lối người nghe bước vào mê cung của cái chất tình đầy mê hoặc, lội ngược dòng mà chẳng hiểu sao vẫn cứ muốn vượt qua.

Chất liệu MV “Những lời dối gian” cover của Hoàng Hải Dương đã dậy lên cho người nghe cảm xúc thăng hoa về một thời kỷ niệm. Để ở đó, ta lắng lại, rồi mỉm cười cho những gì ta được trong hôm nay.

Theo Infonet

Link: https://www.youtube.com/watch?v=12Va4cObzko

DIRECTOR: HOÀNG HUYNH

RECORD & MIX MASTER: THÀNH CÔNG

GUITAR: LONG TÔ

VOCAL:CADILLAC

GUEST STARRING: HYAN

PRODUCTION: H-ENTERTAINMENT