Cơn sốt Tìm kiếm tài năng Tiger Remix “càn quét” 6 tỉnh thành

Phú Tài 12:00 25/12/2018

Vòng audition cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix tại 6 tỉnh thành trên cả nước dường như muốn “nổ tung” với nhiệt huyết và sức trẻ của các bạn thí sinh. Nhìn những thần thái tự tin, giọng hát cá tính của các thí sinh cũng đủ biết, hạnh phúc nhất là được sống đúng với đam mê!

Hàng ngàn giọng ca tiềm năng đã hội tụ thi tài ở vòng loại online với niềm say mê, hồn nhiên nhưng không kém cá tính. Chính điều đó đã mang đến một năng lượng tích cực, tạo nên một cuộc thi âm nhạc chất lượng, đa sắc màu. Dàn ban giám khảo dù dày dặn kinh nghiệm chắc chắn cũng phải đau đầu để tìm ra những người xứng đáng đứng trên sân khấu Tiger Remix!

Đối với nhiều người, âm nhạc là cách để thể hiện màu sắc cá nhân một cách lành mạnh và sáng tạo. Hơn cả một cuộc tranh tài, Tìm kiếm tài năng Tiger Remix được đánh giá cao vì tiêu chí khích lệ, thổi bùng sự tự tin tỏa sáng của các bạn trẻ Việt Nam. Khác với các cuộc thi khác, ngoài ca hát, các tài năng khác như vũ đạo, trình diễn, sáng tạo… cũng được khuyến khích, khiến các thí sinh càng phấn khích, tự tin tranh tài.

Vòng loại thứ nhất đã gần đi đến giai đoạn cuối, những ai sẽ giành được vé tiến gần hơn đến giải thưởng 500 triệu? Tham gia ngay để nắm bắt những cơ hội cuối cùng.

Cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn của cuộc thi tại fanpage Tiger Beer và ứng dụng Tiger Uncage.
Mọi thông tin thắc mắc cũng như quy định cụ thể về thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào đường link sau: http://bit.ly/2r8EPjc

Theo Infonet