“Cô bé triệu view” Bào Ngư bắt tay cùng Miss Teen Victoria Nguyễn làm MV mashup các ca khúc giáng sinh

Nguyễn 10:18 21/12/2017

Thổi làn gió mới khi mashup loạt ca khúc giáng sinh đình đám, Victoria Nguyễn lần đầu tiên khoe giọng trẻ trung đáng yêu cùng với bé Bào Ngư tạo nên không khí giáng sinh thêm háo hức.

Trước khi ra mắt liên khúc giáng sinh, Victoria Nguyễn cũng đã chào sân với loạt ca khúc về quê hương đất nước. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi hát ca khúc “Con vẫn chưa lớn” của tác giả Tăng Nhật Tuệ cùng với sự hướng dẫn tận tình của ca sĩ Thanh Lan - cũng là thầy giáo thanh nhạc của Victoria Nguyễn .

IMG_0607.jpg
IMG_0611.jpg

Mặc dù lần đầu tiên hát tiếng Việt nhưng Victoria Nguyễn đã phát âm khá chuẩn và truyền tải được cảm xúc bài hát khá tròn trịa. 

IMG_0612.jpg
IMG_0617.jpg

Với liên khúc Giáng sinh, Victoria Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên những ca khúc này khá quen thuộc với mình.

IMG_0677.jpg
IMG_0685.jpg
IMG_0699.jpg

Từ nhỏ đã được nghe những ca khúc này nên khi thể hiện lại, Victoria khá tự tin khi hát Song ngữ. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Victoria Nguyễn đã bộc lộ được những tài năng thiên bẩm của mình.

IMG_0705.jpg
IMG_0706.jpg
IMG_0716.jpg

Đồng hành cùng với Victoria Nguyễn lần này là  bé Bào Ngư- một gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ khi có hàng loạt ca khúc thiếu nhi đình đám trên youtube. Cô bé triệu view Bào Ngư khá thân thiết với Victoria Nguyễn khi cả hai cùng sinh hoạt chung tại trường âm nhạc và có nhiều sở thích giống nhau.

IMG_0659.jpg

Cùng độ tuổi và hướng định hướng âm nhạc dành giới trẻ, cả hai kết hợp cùng nhau làm mới nhạc giáng sinh theo phong cách trẻ trung tươi mới. 

IMG_0720.jpg
IMG_0731.jpg

IMG_0741.jpg

Nói về sự hợp tác với Miss Teen Victoria Nguyễn, Bào Ngư hồn nhiên chia sẻ :”Em rất yêu quý chị Vi ( Tên Việt Nam của Victoria Nguyễn- PV) vì em và chị Vi thường xuyên nói chuyện cùng nhau ,chia sẻ về sở thích âm nhạc. Chị Vi và em cùng giống nhau ở khoản thích ăn quà vặt nên khá thân thiết và muốn có một sản phẩm âm nhạc chung cùng nhau”

IMG_0752.jpg

Nhạc sĩ Yên Lam là người làm mới những ca khúc bất hủ giáng sinh vơi không khí tươi mới hơn qua những thước phim đẹp của đạo diễn Phan Ngọc Thọ. 

IMG_0751.jpg

Ngoài sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên về giáng sinh tại Việt Nam. Victoria Nguyễn cũng cho biết đây  là năm đầu tiên cùng với gia đình đón giáng sinh tại Việt Nam. Khác với không khí giáng sinh lạnh giá tại Mỹ, Victoria Nguyễn khá háo hức mong chờ kì nghĩ lễ đặc biệt tại quê nhà.  Cô bé thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ và dự định năm 2018 sẽ chuyển hẳn về Việt Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật. 

Ảnh: Khôi Nguyên

Tố Oanh/Infonet