Choáng với hình ảnh Đào Bá Lộc bên cạnh mẫu Tây

Nguyễn 11:03 14/10/2017

Mới đây đoạn teaser ca khúc "Đêm mùa mưa" của nam ca sĩ Đào Bá Lộc vừa được hé lộ khiến mọi người bàn tán xôn xao bởi hình ảnh "giường chiếu" giữa chàng ca sĩ họ Đào cùng mẫu Tây điển trai.

MV "Đêm mùa mưa" được Đào Bá Lộc là người tự lên ý tưởng, lo về nội dung cũng như góc quay. Đây là sản phẩm mà anh chàng đã quay từ trước, bởi ca khúc này được rất nhiều người thân thiết của Đào Bá Lộc yêu thích và mọi người thúc giục anh ra sản phẩm.

DSC04323.jpg

Dù chưa biết nội dung MV thế nào nhưng với vài giây teaser vừa được tung ra đã đủ làm khán giả tò mò không biết liệu còn có gì trong sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng. 

DSC04349.jpg

Nếu như những ca khúc trước được Đào Bá Lộc sáng tác đều dành riêng cho một ai đó thì với "Đêm mùa mưa" là câu chuyện tình yêu của một người đã từng yêu và đổ vỡ nhiều lần, nhận ra mọi chuyện phải tiếp tục như vậy, mỗi người qua đi trong đời đều mang lại cho mình những niềm vui, đau khổ và đó cũng là những điều đáng nhớ. Và câu chuyện về người cũ xuất hiện trong ca khúc này của anh chàng ca sĩ họ Đào đang được rất tò mò. 

DSC04395.jpg
DSC04444.jpg

Với những ồn ào vừa qua, Đào Bá Lộc cảm thấy câu chuyện đã chia sẻ chỉ là chuyện riêng của mình, chứ không hề đả kích hay trách móc ai cả. Mọi thứ đều là tình cờ, không nằm trong sự tính toán nào cả.

DSC04455 - Copy.jpg

Chính vì vậy anh đón nhận những lời chia sẻ hay cả những chỉ trích một cách rất thản nhiên, bởi ai yêu quý cũng đã hiểu con người Đào Bá Lộc, còn ai đã ghét thì cũng chẳng cần phải bận tâm. 

Phúc/Theo Infonet
 

Loading...