Chẳng những phim gây sốt mà nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ" cũng hay không kém

Mỹ Linh 18:08 20/06/2018

Chỉ mới chiếu 19/80 tập, "Gạo nếp gạo tẻ" chẳng những nổi đình đám mà nhạc phim cũng đang gây sốt trên các trang mạng xã hội và YouTube.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim được làm lại từ kịch bản Hàn Quốc nói về cuộc sống hôn nhân và gia đình. Ngay khi vừa công chiếu, hàng loạt các đoạn trích của phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều bình luận khen, chê, bức xúc... Không chỉ nội dung phim được yêu thích mà nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ cũng đang khiến khán giả điên đảo.

Ký ức đánh rơi là ca khúc nhạc nền trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Đây là một bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy ý nghĩa. Dưới sự thể hiện của Trung Kiên - chồng Lê PhươngKý ức đánh rơi đang là OST được nhiều người yêu thích.

Chẳng những phim gây sốt mà nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ cũng hay không kém
Ký ức đánh rơi là nhạc nền của bộ phim.

MV ca khúc này được xây dựng bằng hình ảnh về cuộc sống của nhân vật Hương trong bộ phim. Hiện tại, MV Ký ức đánh rơi đã có hơn 900k lượt xem trên YouTube.

Chẳng những phim gây sốt mà nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ cũng hay không kém
MV xoay quanh hình ảnh về cuộc sống của nhân vật Hương.

Chẳng những phim gây sốt mà nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ cũng hay không kém
Đó là câu chuyện đầy nước mắt.

Gạo nếp gạo tẻ được đánh giá là kịch bản Việt hóa thành công, chinh phục nhiều khán giả Việt. Sự thành công của bộ phim không thể bỏ qua yếu tố nhạc phim. Ký ức đánh rơilà ca khúc được sử dụng trong phim góp phần truyền tải cảm xúc đến khán giả. Qua chất giọng nhẹ nhàng, giàu tình cảm của Trung Kiên, MV Ký ức đánh rơi hứa hẹn sẽ là một bản OST hay và thành công bậc nhất của bộ phim này.

Video: (MV) GẠO NẾP GẠO TẺ- Ký Ức Đánh Rơi (Sáng tác- Tăng Nhật Tuệ, ca sĩ- Trung Kiên)

Theo Nguyễn Hường/thethaovanhoa.vn

Loading...