Cách đơn giản để gặp gỡ Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên

Huyền Trần 10:00 04/10/2019

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, lễ hội âm nhạc FWD Music Fest hoành tráng nhất năm sẽ được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Fan đã có vé để gặp gỡ thần tượng của mình chưa?

Không ngoa khi nói rằng người yêu nhạc cả nước sắp được thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc" hấp dẫn và hoành tráng bậc nhất khi hàng loạt cái tên đình đám của làng nhạc Việt như Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà, sẽ cùng xuất hiện tại FWD Music Fest. Bùng nổ và đầy cảm xúc - đó là những gì người hâm mộ đang trông đợi từ đêm nhạc có quy mô 30.000 khán giả này.

Cách đơn giản để gặp gỡ Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên

Một tin vừa vui vừa buồn đối với fan yêu nhạc đó là FWD Music Fest sẽ không bán vé vào cổng. Với những chương trình quy tụ dàn “sao” khủng như FWD Music Fest, giá vé có thể lên đến hàng triệu đồng/vé. Việc không bán vé sẽ giúp người hâm mộ không phải “viêm màng túi” nếu muốn hòa mình vào không khí nóng bỏng của chảo lửa Mỹ Đình và trực tiếp thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc tại đây. Nhưng nếu vậy thì fan Vpop làm sao để có vé?

Cách đơn giản để gặp gỡ Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên

Theo chia sẻ từ những fan kỳ cựu trong lĩnh vực săn vé thì đối với FWD Music Fest, có một số cách đơn giản như sau: nếu là khách hàng của FWD tại Hà Nội trước ngày 16/10 thì bạn sẽ mặc nhiên nhận được vé mời đến chương trình; còn nếu không, bạn có thể tham gia nhiều minigame trên fanpage của FWD hoặc trở thành các thành viên tích cực trong fanclub của 10 ca sĩ tham gia chương trình, cơ hội có được tấm vé mời sẽ cao hơn.

Cách đơn giản để gặp gỡ Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Tóc Tiên

Được biết, BTC có đến 6 loại vé khác nhau tương ứng với 6 khu vực ngồi tại SVĐ Mỹ Đình. Ngoài ra, sẽ có một loạt các quy định rất nghiêm ngặt sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn cho hơn 30.000 khán giả đến sân. Nếu bạn đang sở hữu tấm vé đến với FWD Music Fest thì nên tham khảo trước các quy định trên vé cũng như chuẩn bị sẵn sàng fanchant để cổ vũ thần tượng của mình nhé.

Mai Anh - Theo Thế Giới Trẻ