Ca khúc hay nhất của Trang Pháp từ trước đến nay đã lộ diện!

Nguyễn 00:55 30/06/2017

Những giai điệu điện tử hút tai, khiến người nghe không thể dứt khỏi cùng chủ đề hấp dẫn và mang tính viral cao, ca khúc "Sau khi chia tay thì phải làm gì?" được nhiều người đánh giá là bài hát hay nhất của Trang Pháp từ đến nay.

Sau dự án cộng đồng lên án vấn nạn ấu dâm "Đừng để con một mình" gây nhiều tiếng vang thì vừa qua, tại đêm chung kết cuộc thi âm nhạc Be A Star, Trang Pháp đã xuất hiện với vai trò khách mời biểu diễn.

IMG_0396.JPG

Nữ ca sĩ lần đầu tiên mang đến ca khúc mới toanh của mình mang chủ đề "Sau khi chia tay thì phải làm gì?" và lập tức tạo nên một cơn sốt khi bài hát này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả xem trực tiếp hôm đó, lẫn những ai xem lại trên Youtube.

IMG_0401.JPG

FullSizeRender.jpg
IMG_0403.JPG

IMG_0407.JPG
IMG_0409.JPG

Và không để khán giả của mình chờ lâu, Trang Pháp vừa chính thức tung ra single "Sau khi chia tay thì phải làm gì?" trước khi giới thiệu MV vào thời gian ngắn tới.

IMG_0404.JPG

"Sau khi chia tay thì phải làm gì?" là một sáng tác của chính Trang Pháp theo thể loại Brazilian Bass đầy mới lạ tại Việt Nam.

IMG_0406.JPG

Có thể nói Trang Pháp chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm với thể loại này.

IMG_0402.JPG

Bản hòa âm của ca khúc được thực hiện bởi DJ Xillix và được Trang Pháp thể hiện cùng rapper Huniixo.

IMG_0405.JPG

Những giai điệu điện tử hút tai, khiến người nghe không thể dứt khỏi cùng chủ đề hấp dẫn và mang tính viral cao, ca khúc "Sau khi chia tay thì phải làm gì?" được nhiều người không ngần ngại đánh giá đây chính là bài hát hay nhất của Trang Pháp từ đến nay.

IMG_0408.JPG

Trang Pháp chia sẻ sự hạnh phúc và vui mừng khi "Sau khi chia tay thì phải làm gì?" nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc.

image1.JPG

Đây cũng là sản phẩm chủ chốt của nữ ca sĩ với cuộc lột xác mạnh mẽ về hình ảnh sẽ khiến khán giả bất ngờ trong MV sắp tới.

W./Theo Infonet

Loading...