Bộ đôi tạo HIT Tết Bích Phương và Huỳnh Hiền Năng tái hợp bằng 1 MV mới?

Phú Tài 12:00 28/12/2018

Sau hit Tết 2016 “Bao giờ lấy chồng", bộ đôi Bích Phương và Huỳnh Hiền Năng im ắng nay đã trở lại với một thông điệp đầy ý nghĩa cho dịp Tết đến, và tất nhiên được thể hiện qua phong cách “siêu lầy” của Bích Phương.

Tết là phải nghĩ ngay đến cảm xúc về gia đình; rộn ràng với lời chúc xuân, mừng năm mới tài lộc. Giữa những luồng cảm xúc nhộn nhịp ấy, câu chuyện có phần đơn giản nhưng nói lên “tiếng lòng” lại được mọi người ủng hộ hơn cả. Điển hình nhất chính là “Bao giờ lấy chồng" sau hai năm vẫn chưa hết hot. Và năm nay, bộ đôi ca sĩ - nhạc sĩ Bích Phương và Huỳnh Hiền Năng lại tái xuất trong MV mới, cùng một thông điệp độc lạ mà lại ý nghĩa không kém: “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga".

Thông điệp ý nghĩa, mới mẻ trong mùa Tết này.

Nếu “Bao giờ lấy chồng" là nỗi đau đầu của bao cô nàng ế bơ vơ thì “Chuyện cũ bỏ qua" lại là nhiều câu chuyện xung đột vu vơ vụn vặt hằng ngày trong khu phố những ngày cuối năm. Quen thuộc là thế nhưng những cuộc đụng độ này nói lớn không lớn, nhưng cũng chẳng thể gọi là nhỏ, đủ để nháo nhào khắp xóm. Nhưng năm mới đến rồi, xích mích, cãi vã làm gì, sao không bỏ qua “dĩ hoà vi quý” để cả năm đều vui vẻ, hạnh phúc.

Những tình huống xung đột quen thuộc trong cuộc sống làng giềng hằng ngày.

Đôi khi chỉ vì những chuyện lỡ tay, vô tình…

… hoặc gia đình ầm ĩ mà khiến nhà trên nhà dưới không yên.

Bích Phương lần này đóng vai “cô ba hoà giải", không thả bùa yêu nữa mà lần này tung luôn “bùa hoà giải" giúp mọi người xí xóa hết mọi chuyện. Chỉ cần ngồi xuống uống miếng nước hạ hoả, mọi người dễ dàng cho qua xung đột. Tết mà, cớ gì phải đeo những xung đột nặng nề bước sang năm mới, bỏ qua hết chuyện cũ thôi! Có lẽ những ca khúc nói hộ nỗi lòng ngày Tết là thế mạnh của Huỳnh Hiền Năng.

Cô Phương hăng hái thực hiện nhiệm vụ giải hoà với “bùa hoà giải" độc nhất vô nhị của mình.

Mọi người cùng vui cười đón Tết.

Gắn liền với hình tượng “thánh lầy" của showbiz, Bích Phương luôn biết cách biến hoá, tự tin thể hiện sự hài hước, dí dỏm của mình một cách duyên dáng. “Chuyện cũ bỏ qua" lần này lại tiếp tục là một thông điệp đời thường khác, được bộ đôi Bích Phương - Huỳnh Hiền Năng thể hiện cực dễ thương, đúng chất của cô nàng “thánh lầy" chẳng lần vào đâu được.

Bích Phương trở về với hình ảnh “thánh lầy" quen thuộc.

Và những khoảnh khắc “xuất thần" cộp mác Bích Phương đốn tim fan.

Kết hợp với giai điệu vui tươi dễ nhớ, điệu nhảy vẫy tay ngộ nghĩnh như muốn tiễn hết mọi chuyện không vui của năm cũ, “Chuyện cũ bỏ qua" hứa hẹn sẽ nối tiếp bản hit 60 triệu view “Bao giờ lấy chồng", được replay liên tục trong mùa Tết 2019 năm nay.

Theo Infonet