Bộ đôi hot nhất "Sing My Song" mùa 2 Juun Đăng Dũng x R.Tee trở lại với teaser MV mới cực "chất"

Nhi Huỳnh 18:36 20/08/2018

Juun Đăng Dũng và rapper R.Tee là bộ đôi tạo được chú ý nhất trong "Sing My Song" mùa 2. Phần thi vòng đầu tiên ca khaki "Yêu bạn được không (Friendzone)" do cả hai sáng tác và thể hiện đã đạt gần 5 triệu view trên Youtube.

Trong chương trình nhạc sĩ Lê Minh Sơn từng kỳ vọng Juun Đăng Dũng và R.Tee "mãi mãi bên nhau" vì sự kết hợp rất ăn ý của bộ đôi. Chính vì vậy, ngay sau Chung kết "Sing My Song" mùa 2, Juun Đăng Dũng và R.Tee đã ấp ủ những sản phẩm âm nhạc chung, cả hai muốn mang đến một làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam. 

Sáng 20.8, teaser MV Anh ghét em đánh dấu sự hợp tác chính thức này đã được đăng trên kênh Youtube chung vừa tạo của cả hai. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của Juun Đăng Dũng lẫn R.Tee với những dự án âm nhạc hợp tác cùng nhau. 

Anh ghét em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy gửi cho Juun Đăng Dũng từ năm trước nhưng anh đã giữ khá lâu để suy nghĩ tìm hướng đi mới mẻ cho âm nhạc của mình. May mắn Juun Đăng Dũng đã gặp được nhà sản xuất âm nhạc Onionn - "phù thuỷ" góp phần tạo hit Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Onionn đã khoác một lớp áo mới cho ca khúc Anh ghét em trở nên đậm chất hiphop cùng với sự kết hợp phần rap của R.Tee. 

MV của Anh ghét em cũng được thực hiện rất kỹ càng từ khâu lên concept đến khi quay chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của Juun Đăng Dũng và R.Tee. Trong teaser đầu tiên hé lộ, khán giả có thể cảm nhận một không khí kỳ dị, thần bí và một chút yếu tố trinh thám gây tò mò. MV có sự tham gia của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô sẽ hoá thân vào một nhân vật đặc biệt đầy nguy hiểm.

Với Anh ghét em, Juun Đăng Dũng và R.Tee hi vọng khán giả sẽ có một sản phẩm "không giống ai" trong VPop hiện nay.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video Full xem tại đây: [Teaser] Anh ghét em - Jun Đăng Dũng Ft R.Tee