Bí kíp "săn đồ nghề" tham gia "Songkran Việt Nam"

Huyền Trần 10:55 22/05/2019

Chỉ còn vài ngày trước khi sự kiện được mong chờ nhất hè này diễn ra – SUMMER WATER BEAT BY CLEAR, hứa hẹn mang đến một không gian giải trí với nước và âm nhạc mát lạnh và hấp dẫn không kém gì Songkran đình đám tại Thái Lan. Dạo một vòng xem các bạn trẻ đã săn lùng những “đồ nghề” gì cho cuộc vui tuyệt đỉnh sắp tới nhé.

Bảo bối sảng khoái thần công

Súng nước chính là vật dụng hot nhất trước thềm SUMMER WATER BEAT BY CLEAR, khiến cuộc vui tăng thêm nghìn lần!

Giới trẻ đang thi nhau “săn lùng” những cây súng nước chất nhất, uy lực nhất để có thể quẩy banh nóc trong màn đấu nước tập thể lớn nhất từ trước đến nay – một phiên bản Songkran giữa phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bí kíp săn đồ nghề tham gia Songkran Việt Nam

Nếu chưa kịp mua hoặc sợ hàng kém chất lượng, có một cách SĂN SÚNG NƯỚC MIỄN PHÍ lại siêu đơn giản được các bạn trẻ mách nhau, đó chính là tham gia các mini game trên page Yeah1

Chỉ mất 5 giây để có ngay cơ hội nhận ngay cây súng nước chất lượng, ngại gì mà không tham gia, đừng để cuộc vui không trọn vẹn khi bạn chỉ có hai bàn tay trắng!

Bảo bối “té nước” độc đáo:

Ngoài súng nước, các bạn trẻ đã thi nhau chuẩn bị những “bảo bối” lạ nhất, độc nhất và chất nhất mà họ có thể nghĩ ra, miễn là chúng có thể đựng nước và tạt nước. Nào xô, chậu, gáo dừa… thậm chí chiếc nón cũng có thể vừa đội vừa dùng để tạt nước luôn.

Bí kíp săn đồ nghề tham gia Songkran Việt Nam

Đến với SUMMER WATER BEAT BY CLEAR, mọi người dường như đều hào hứng muốn trở lại những ngày bé nghịch nước tung toé, vô tư vui chơi hết mình.

Phụ kiện chống nước hoàn hảo:

Một khi bước chân vào khu vực sự kiện SUMMER WATER BEAT BY CLEAR, bạn sẽ không thể không ướt sũng mà bước ra. Vì vậy, chuẩn bị những đồ nghề “phòng thủ” cũng là điều rất cần thiệt. Bạn chắc chắn sẽ không muốn những vật dụng cá nhân của mình bị hư hại đúng không nào?

Bí kíp săn đồ nghề tham gia Songkran Việt Nam

Những “đồ nghề” có thể bảo vệ cho điện thoại hay tiền bạc hiệu quả nhất có thể kể đến như: túi chống nước điện thoại, ba lô chống thấm… nhiều mẫu mã đa dạng và rất dễ kiếm trên thị trường.

Trang phục cool ngầu và thoải mái

Sự kiện SUMMER WATER BEAT BY CLEAR mang lại không gian giải trí tuyệt đỉnh với những khu chụp hình check-in chất như nước cất. Đó là lí do từ mấy tuần nay, các nhóm bạn trẻ đã hào hứng chuẩn bị những bộ trang phục nhóm, hoặc thiết kế những dress code cá tính, không đụng hàng, mà vẫn phù hợp với quy định của sự kiện.

Bí kíp săn đồ nghề tham gia Songkran Việt Nam

Dù trang phục có “độc” thế nào cũng đừng quên sự thoải mái. Hãy chọn những chất vải chống thấm, mau khô vì bạn sẽ không muốn ngồi trong một bộ quần áo ướt sũng lúc nghỉ ngơi đâu đúng không?

Sự hào hứng dành cho sự kiện SUMMER WATER BEAT BY CLEAR đã nóng lên tới đỉnh điểm, át cả cơn nắng nóng mùa hè. Hàng ngàn bạn trẻ đã sẵn sàng để cùng nhau chìm vào những dòng nước mát lạnh. Cập nhật ngay những vật dụng trên vào checklist chuẩn bị của bạn để có một ngày vui chơi thoải mái và sảng khoái tột đỉnh tại SUMMER WATER BEAT BY CLEAR!

Theo dõi fanpage Yeah1 Entertainment để cập nhật thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Yeah1Entertainment/

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.