BeU with Honda 2017 - Hành trình 10 năm khơi nguồn ước mơ

Nguyễn Nguyễn 18:35 05/09/2017

BeU with Honda từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với tất cả bạn trẻ Việt có niềm đam mê ca hát và nhảy múa. Đến với cuộc thi, các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu lớn, được làm việc và luyện tập cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp và gặp gỡ những bạn trẻ có chung đam mê với mình.. Tất cả các yếu tố trên đã giúp cho họ vững bước và thành công trên con đường nghệ thuật sau này.

10 năm khơi nguồn ước mơ cho những tài năng Việt

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 10 năm BeU cùng các tài năng trẻ. Trong nhiều năm qua, BeU đã tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các bạn trẻ chạm ngõ con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hàng ngàn thí sinh đã thử sức ở những hạng mục như âm nhạc, vũ đạo, thiết kế thời trang, bóng đá. Trong số đó, không ít thí sinh đã giành được những thành công liên tiếp trên con đường nghệ thuật, có thể kể đến những cái tên nổi bật như Hương Tràm, Nguyễn Bá Phú Quý, Minh Như, Hiền Hồ, UDG, LC Community…

Tiếp nối những thành công, năm thứ mười của BeU with Honda đã bắt đầu khởi động để tìm ra những tài năng âm nhạc và vũ đạo mới, tiếp tục thực hiện hiện sứ mệnh “khơi nguồn ước mơ”, tạo bệ phóng giúp các bạn trẻ sống hết mình với đam mê, tiến đến chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn hoàn hảo nhất.


Dàn giám khảo nổi tiếng và đầy kinh nghiệm

Một trong những yếu tố góp phần cho thành công của cuộc thi chính là những người đóng vai trò “cầm cân nảy mực” cùng đồng hành với các thí sinh trong suốt 5 tháng diễn ra cuộc thi. Trong mùa giải năm nay, sự trở lại của biên đạo John Huy Trần và Việt Max - hai bậc thầy vũ đạo hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những lời khuyên và kinh nghiệm bổ ích nhất.

Đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở hạng mục âm nhạc sẽ là nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh; nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, cùng sự tham gia của bộ đôi "hot" của làng nhạc Việt: ca sĩ Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Đặc biệt hơn, bộ đôi ca sĩ tài năng này sẽ giữ vai trò hướng dẫn và chia sẻ với thí sinh những kinh nghiệm trên sân khấu cùng kiến thức chuyên môn trong suốt hành trình cuộc thi.

y.png
Biên đạo John Huy & nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chịu trách nhiệm "cầm cân nảy mực" cho mùa giải năm nay

Trải qua vòng thi sơ tuyển và bán kết đầy thử thách, những "chiến binh" xuất sắc nhất sẽ hội tụ tại khóa huấn luyện đặc biệt TPHCM cùng các huấn luyện viên để mang đến cho khán giả những phần trình diễn thăng hoa nhất trên sân khấu đêm chung kết.  

Đến cuối chặng đường, người chiến thắng chính là người tài năng nhất, mang trong mình đam mê và khao khát mãnh liệt để thực hiện ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai.

Đồng thời, người chiến thắng sẽ giành lấy những phần thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và MV đầu tay được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp do Honda tài trợ. Sau cuộc thi, các thí sinh chiến thắng sẽ trở thành khách mới biểu diễn trong các chương trình giải trí lớn của Honda Việt Nam.

Hình thức tuyển sinh đa dạng  và thể lệ tham gia đơn giản

Chặng đường BeU with Honda năm nay trải dài từ Bắc chí Nam với 6 đợt thi tuyển trực tiếp ở các thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ.

Ngoài 6 đợt tuyển sinh trực tiếp, chương trình còn tạo cơ hội để các các thí sinh ở xa được thử sức bản thân thông qua 3 đợt tuyển sinh Online từ tháng 9 đến tháng 11.

y.png
Với nhiều sự lựa chọn, các thí sinh có thể tham gia tuyển sinh trực tiếp hoặc tuyển sinh Online, hoặc kết hợp cả hai hình thức tuyển sinh.

Sau 2 vòng tuyển sinh, các bạn được chọn sẽ tranh tài tại 3 vòng thi bán kết tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội trước khi tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Nha Trang vào cuối năm nay.

y.png
Hãy cùng khởi động 1 mùa giải BeU with Honda 2017 cùng vòng sơ tuyển đầu tiên vào tháng 9 tới nhé!

BeU with Honda 2017 sẽ khởi động vào tháng 9 với 6 địa điểm tuyển sinh trên toàn quốc gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM & Cần Thơ.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.honda.com.vn/beu hoặc www.facebook.com/beuwithhonda