Á quân Nhạc nhẹ Sao Mai 2017 – Yến Nhi giới thiệu “đứa con đầu lòng”

Nguyễn 16:02 21/01/2018

Mỗi nghệ sĩ nhất là những ca sĩ trẻ luôn phải chọn cho mình một ê-kíp tốt nhất trước khi debut – ra mắt thị trường. 3 tháng đêm chung kết “Sao Mai 2017”chính thức khép lại, Á quân Nhạc nhẹ - Yến Nhi chưa có bất cứ một sản phẩm nào để tiếp cận với khán giả là điều không quá khó hiểu.

Sau mỗi cuộc thi tìm kiếm tài năng, Yến Nhi cũng như bao cô gái trẻ khác loay hoay mất phương hướng và cũng không biết mình bắt đầu từ đâu cho ngã rẽ để đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

IMG_5552.jpg

Mãi cho tới ngày 15/1/2018, Yến Nhi mới bất ngờ tung ra thị trường MV đầu tay, “Bới tung thế giới” một cách âm thầm lặng lẽ thay vì sẽ mở một cuộc họp báo lớn để quảng bá hình ảnh cho mình.

IMG_5614.jpg

MV “Bới tung thế giới” được phát hành giữa giai đoạn sôi động nhất của Vpop khi loạt hit Tết và những hit underground đang “tung hoành” khắp các diễn đàn và bảng xếp hạng.

IMG_5672.jpg

Lý giải về nguyên nhân mất tới tận 3 tháng sau cuộc thi “Sao Mai 2017”, Yến Nhi cho biết: “Thực sự với bất kỳ thí sinh nào, dù đoạt giải hay không.

IMG_5679.jpg

Sau khi bước ra khỏi khuôn khổ một cuộc thì ngay lập tức sẽ hoang mang không biết bản thân mình sắp tới sẽ phải làm gì đế tiếp tục thực hiện đam mê nghệ thuật, Yến Nhi cũng không ngoại lệ!

IMG_5686.jpg

Mấy tháng vừa qua là khoảng thời gian Yến Nhi tìm lối đi, bước qua giai đoạn hoang mang ấy rồi khởi động lại bản thân, lao đầu vào công việc và các dự án để sớm nhất có thể ra mắt khán giả!

IMG_5697.jpg

Mong rằng thời gian qua không quá dài để khán giả quên mất một Á Quân dễ thương như Nhi!”.

IMG_5699.jpg

Cơ duyên đến với Nhà văn Hamlet Trương đã giúp cho Á quân Nhạc nhẹ Sao Mai 2017 không chỉ tìm được người thông cảm đồng hành, mà còn có được ca khúc ưng ý.

IMG_5705.jpg

Sáng tác “Bới tung thế giới” ban đầu được Hamlet Trương viết cho giọng nam, nhưng để phù hợp với Yến Nhi, producer Tuấn Nhật đã hòa âm – phối khí lại với một chút Jazz pha Pop Ballad lạ tai nhưng dễ thuộc.

IMG_5707.jpg

Trong khi đó, phần hình ảnh của MV do “chủ xị” của phim ngắn nổi tiếng “Chị ơi… Anh yêu em” – nữ đạo diễn Nguyễn Trần Linh Lan thực hiện. IMG_5733.jpg

Nữ đạo diễn trẻ Linh Lan cho biết: “Lần đầu nghe bài hát thì mình đã nghĩ không thể quay trong thành phố được vì giai điệu rất thoáng đãng, nên đã quyết định ra biển để quay.

IMG_5763.jpg

Đây là câu chuyện về cô gái đã ‘đi trốn thế gian’ cùng với nhóm bạn để quên lãng nỗi buồn tình yêu tan vỡ, nhưng thực tế thì hình bóng người yêu vẫn quẩn quanh trong tâm trí cô.

IMG_5766.jpg

Dù lần đầu làm việc cùng nhau, nhưng tất cả đều rất thuật lợi, ê-kíp ăn ý, thời tiết đẹp nên điều duy nhất cần làm đó là chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh để khi lên MV phải là đẹp nhất.

IMG_5770.jpg

Yến Nhi là cô gái nhanh nhạy, lần đầu đứng trước máy quay nhưng không bị khớp nhiều. Mỗi lần đạo diễn góp ý lần sau Yến Nhi có thể thay đổi được ngay để có được sản phẩm tốt nhất cả về diễn xuất lẫn góc máy đẹp”.

IMG_5783.jpg

MV “Bới tung thế giới” chính thức phát hành trên kênh Youtube Yeah1 vào ngày 15/1/2018.

IMG_5874.jpg

Đây cũng chính là ca khúc, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Yến Nhi sau khi nhận Giải nhì Nhạc nhẹ Sao Mai 2017.   

IMG_5883.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet