3 chàng trai tài năng của nhóm “Bạn có tài mà” bất ngờ xuất hiện trong chương trình Rap Acoustic của Yeah1 Music

Trâm Nguyễn 17:08 08/12/2018

Các chàng trai rapper underground Dick, Tofu, PC kể về cuộc tình đầy màu sắc tại chương trình “Gangz Style Show”.

Dick, Tofu, PC là những thành viên của nhóm “Bạn có tài mà” được biết đến là một nhóm hoạt động Rap/Freestyle nổi bật của giới underground, được sáng lập bởi Dick - Huỳnh Công Hiếu.

Với khả năng Freestyle không ngừng nghỉ, các chàng trai để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ với phong cách rất riêng của mình.

3 chàng trai Rapper tài năng (PC, Tofu, Dick) trong Gangz Style Show.

”Ghé Qua” – một sản phẩm hợp tác giữa Dick và Tofu, PC đến từ Taynguyensound team vừa chính thức trình làng với khán giả.

Với những tư duy âm nhạc mới lạ, tam ca rapper Dick, Tofu, PC đã kết hợp giữa lời hát ý nghĩa về tình yêu đầy màu sắc hòa cùng giai điệu âm nhạc hiện đại.

Đôi khi chúng ta sẽ có vài lần “Ghé qua” mới gặp được người cuối cùng.

Thông qua ca khúc, bộ 3 muốn thể hiện những cái đẹp của tình yêu giữa bộn bề cuộc sống. Mọi vật sẽ tĩnh lặng để chứng kiến tình yêu “Ghé qua”, chỉ cần nghe thôi cũng khiến người ta muốn có một mối tình bình dị đến thế.

Những khung cảnh nên thơ, những điều đẹp nhất của hương vị tình yêu đều được gói gọn qua MV “Ghé qua”. Đây cũng chính là thông điệp mà nhóm “Bạn có tài mà” muốn truyền tải đến người nghe.

PC

Dick - Huỳnh Công Hiếu

Tofu

“Ghé qua” được Dick, Tofu, PC thể hiện trong chương trình “Gangz Style Show”. Đây là chương trình Rap Acoustic hội tụ các Rapper/Singer Underground đang được yêu thích nhất hiện nay.

Chương trình được tài trợ bởi Yeah1 Music và phát sóng 20h thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube của Yeah1 Music.

Đừng quên Subscribe Channel Yeah1 Music để đón nhận nhiều sản phẩm hay tại

Link Youtube: http://yeah1.net/Yeah1Music 

Theo Trâm/ Infonet