86 thí sinh tranh tài giành vé chung kết " Tìm kiếm tài năng Tiger Remix" tại Đà Nẵng

Phú Tài 11:00 10/01/2019

Là điểm thi cuối cùng khép lại chặng đầu tiên trong hành trình tìm kiếm ngôi sao mới cho sân khấu Tiger Remix – Đà Nẵng giới thiệu dàn thí sinh nặng ký và đầy bản lĩnh bước vào vòng Tứ Kết.

Là điểm nóng của cuộc thi với rất nhiều thí sinh tiềm năng từ vòng loại, cuối cùng 26 cái tên đột phá hơn cả cũng được tìm ra và tiếp tục được trao cơ hội vào vòng Tứ kết, vững bước chinh phục giải thưởng 500 triệu đồng!

Vòng Tứ kết tạo điều kiện cho thí sinh khám phá màu sắc âm nhạc của bản thân, được “cháy” hết mình và thổi bùng giấc mơ âm nhạc trên một sân chơi cạnh tranh lành mạnh. Phần thi đối đầu trực tiếp không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời cho cả thí sinh mà còn cho các khán giả. Không khí vòng thi này chắc chắn sẽ nóng hơn bao giờ hết khi tất cả thí sinh đều mang trong mình niềm khát khao tỏa sáng trên sân khấu. Dù chỉ có một người trong mỗi cặp đấu được bước vào vòng trong nhưng đó là động lực rất lớn để họ dồn hết nhiệt huyết mang đến những phần thi chất lượng.

Đến từ vùng đất năng động và tràn đầy năng lượng nhất của cả nước, các thí sinh của Vòng Tứ kết tại Đà Nẵng được mong đợi sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức Quán quân toàn quốc với giải thưởng trong mơ lên tới 500 triệu đồng!

Những ai yêu âm nhạc ở Đà Nẵng không muốn bỏ qua cơ hội cháy hết mình với những màn trình diễn ấn tượng và cổ vũ cho các nhân tài của quê hương, hãy nhớ cái hẹn tại Công Viên Cầu Rồng vào ngày 13/01/2019 nhé.

Theo Infonet