Gửi TWICE - Những cô gái đã đưa tôi đến với Kpop!

  • Na Thỏ

Mùa hè hai năm trước, tôi tình cờ biết đến 9 cô gái này qua một chương trình âm nhạc, sau sân khấu đó tôi dần có cảm tình với họ và bây giờ tôi đã trở thành một fan girl theo đúng nghĩa đen. Có lẽ đây là nhóm nhạc đầu tiên mà tôi quyết tâm theo đuổi đến vậy, họ là những người đã mở ra cho tôi một thế giới hoàn toàn mới.

Nơi có những con người nỗ lực ngày đêm, miệt mài luyện tập để thực hiện ước mơ của mình, một thế giới mà ánh hào quang trên sân khấu đã che lấp đi những giây phút mệt mỏi ưu phiền của tuổi trẻ thay vào đó là những điệu nhảy, câu hát phục vụ cho công chúng. Nhưng điều mà tôi cho là thiếng liêng hơn hết chính là tình yêu giữa idol là fan của họ.

Tình cảm mà fan dành cho idol là động lực để họ luyện tập, làm việc hằng ngày, còn tình yêu mà các cô gái TWICE là niềm động viên cho ONCE cố gắng học tập rèn luyện với mong ước được mua những chiếc albums, lightstick, tấm vé concert của idol mình. Giai đoạn đầu thần tượng nhóm, tôi đã biết đến việc cày views, vote, stream nhạc,... đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà một con mù K-pop như tôi lần đầu biết được.

Hai năm qua là một quãng thời gian không ngắn cũng không dài để tôi hiểu thêm về các gái, họ là những người có nhân cách tốt, đôi khi hơi hậu đậu nhưng lại giàu khát vọng, ước mơ cùng với đó là sự cố gắng. Tôi hiểu sự cố gắng của họ là không thể nào đáp ứng được yêu cầu của một nền giải trí gắt gao như Kbiz hiện nay , nhưng mỗi lần thấy họ làm việc với lịch trình dày đặc, không thể ngủ đủ giấc, tôi vô cùng đau lòng

.

Nếu được lựa chọn giữa sự nổi tiếng và sức khỏe, tôi xin chọn sức khỏe chứ không can tâm thấy những con người mình thương chịu đau ốm, mệt mỏi. Những lần bị người khác chê idol mình là bất tài, bash nhân cách,...tôi cũng chỉ biết im lặng ghi nhận những ý kiến đó. Chỉ mong họ đặt mình vào vị trí của chúng tôi, vào vị trí của idol chúng tôi mà thông cảm và thấu hiểu, mong một ngày nào đó, họ sẽ ghi nhận những cố gắng và mệt mỏi mà idol chúng tôi đã trải qua và công nhận vị trí của họ hôm nay.

Cứ sau mỗi lần gái nhà comeback hay mỗi scandal, tình yêu của tôi dành cho họ ngày mỗi lớn dần. Tôi không thể dùng từ ngữ nào để bày tỏ tình yêu của tôi đối với những cô gái này, tôi không dám so sánh tình yêu của mình bằng cả năng lượng bầu trời hay những thứ to lớn vì tôi biết ngoài kia còn nhiều người yêu họ hơn tôi rất nhiều. Nếu có kiếp sau tôi vẫn ước họ vẫn là thần tượng còn tôi vẫn là một cô gái biết đến họ vào một ngày mùa hạ đẹp trời.

ONE IN A MILLION!!! Cố lên nào các ONCE, chuẩn bị chiến đấu thật tốt cho lần comeback tiếp theo của các gái nào!!!