Gửi #SuperJunior thân yêu nhất. <3

  • Trịnh Thị Mai Hương

Cũng không nhớ là từ khi nào, vừa tỉnh dậy là sẽ cầm điện thoại, ngắm nhìn hình ảnh của anh. Nhìn thấy rồi thì trong lòng lại vô cùng kích động. Giống như được gặp anh vậy. Không nhớ rằng em đã nói với biết bao nhiêu người.

Thấy chưa, người đẹp trai, xuất sắc như thế đấy, thần tượng của tôi đấy. Tình cảm hãnh diện tự hào, bộc lộ trong lời nói. Thích anh chính là việc khiến người khác vô cùng vui vẻ, vô cùng tự hào! Mắt nhìn của em sao lại tuyệt vời đến thế!  ^_^

Kết quả hình ảnh cho super junior

Em muốn dùng ánh mặt trời để ví von anh, nhưng không được. Vì sự ấm áp của anh không khoa trương, sự ngời sáng của anh không lóa mắt. Em muốn dùng gió xuân để hình dung anh, nhưng cũng không được.

Vì mùa hạ, thu, đông không có gió xuân, nhưng anh lại luôn tồn tại trong 1 năm – 4 mùa của em. Em lại nghĩ rất lâu, cố gắng dùng từ ngữ đẹp nhất để hình dung anh, nhưng đều không được. Khiến em cảm thấy. Không được rồi. Những câu chữ này không miêu tả được dung mạo của anh. Cũng không vẽ nên được vẻ mặt vui cười của anh.

Bất kể là từ ngữ gì, cũng không hình dung được dù là nửa phần tươi đẹp của anh. Giống như rất nhiều người là Sorry Sorry đưa anh đến với thế giới của em. 

Kết quả hình ảnh cho super junior

Super Junior mạnh mẽ, rắn rỏi, từ một nhóm nhạc dự án, từng bước khẳng định bản thân. Bao khó khăn gian khổ, anh một mình chịu đựng. 
Từ 2005 đến nay, anh đem đến cho tụi em biết bao điều bất ngờ.

Thay vì chứng minh cho người khác thấy, chi bằng chính mình lặng lẽ trở nên lợi hại. Anh cũng đang luôn thực hiện phải không? Anh lặng lẽ làm việc lớn. Một Super Junior như thế thực sự rất ngầu.

Chúc các anh luôn bình an, khỏe mạnh, mọi điều thuận lợi, miệng luôn nở nụ cười. Super Junior mà em cưng nhất phải xuất hiện thật nhiều nhé! Chúng em sẽ luôn cưng chiều anh, yêu anh, ủng hộ anh. Làm một người tốt, làm một Ever Lasting Friend tốt của anh.    

Giữa muôn vàn màu bóng. Em chọn cho mình màu bóng Xanh ngọc bích. Giữa muôn vàn fandom em chọn cho mình cái tên ELF.     
Không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch,... chúng tôi cùng chung một tình yêu.
Sẽ cùng nhau song hành thật lâu, thật lâu nữa nhé! 💙💙💙

Love All, thank for everything    
#SuperJunior #TheLastManStanding 
#ELF #EverLastingFriend