Top 4 chàng trai khiến con gái cứ gặp là “mê như điếu đổ”

Những chàng trai cầm tinh các con giáp này có nét quyến rũ riêng đến nổi không cần 'cưa' con gái cũng tự đổ.

Chàng trai tuổi Tý

Con trai tuổi Tý thường hiểu biết, có tài ăn nói, đặc biệt là khả năng nắm bắt tâm lý người khác vô cùng nhạy bén. Người tuổi Tý nói chuyện như rót mật vào tai khiến các nàng phải mê mẩn.
Họ còn có khả năng tiếp cận và làm thân với các cô gái một cách tự nhiên. Bởi vậy họ không cần phải chủ động tán tỉnh, các nàng tự "xiêu lòng" lúc nào không hay.

Chàng trai tuổi Thân

Tính cách điềm tĩnh, thông minh, hài hước và ga lăng là điểm nổi bật và dễ nhận thấy ở những anh chàng tuổi Thân. Họ biết cách nâng niu, chiều chuộng phái yếu như công chúa.
Đôi khi hành động đơn giản như mở cửa trước khi vào quán ăn, kéo ghế ngồi cho bạn gái, xách đồ giúp khi thấy con gái bê nặng của người tuổi Thân cũng đủ để lại ấn tượng tốt trong mắt các nàng. 

Chàng trai tuổi Dần

Người tuổi Dần thường có tính cách mạnh mẽ, tư duy nhạy bén và biết cảm thông, chia sẻ với mọi người. Trong mắt phái nữ, họ có vẻ đẹp kiểu "trong nóng ngoài lạnh". Lớp ngoài trái tim ấm áp là vỏ bọc lạnh lùng, có vẻ như xa cách và bí ẩn khiến các nàng phải tò mò. và muốn tìm hiểu cho bằng được.
Một khi đã cảm nắng các cậu này, mấy chị em sẽ muốn tìm hiểu và khát khao chinh phục cho bằng được. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười tươi rói xuất hiện trên miệng con trai tuổi Dần, các bạn nữ sẽ ngất ngây vì sung sướng, coi đó như tín hiệu mà chàng đã bật đèn xanh cho mình.

Chàng trai tuổi Ngọ

Bản tính chân thành và kiên định của mẫu con trai tuổi Ngọ tạo cảm giác ấm áp và tin tưởng cho phái đẹp. Nó là nền tàng cho một mối quan hệ lâu dài và bền chặt. Đôi khi, sự chân thật ấy còn pha chút ngốc nghếch, dễ thương khiến các cô nàng cá tính hứng thú và muốn chinh phục. 
Trong cuộc sống hiện nay, mẫu hình những anh chàng chân thật dường như đang rơi vào tình trạng "tuyệt chủng" nên thường được mến mộ hơn là những "chàng cáo". Bởi họ mang lại cảm giác an tâm tuyệt đối cho nữ giới.

Sunny T

  

Từ khoá:   12 con giáp    top 4    nam    con trai    hấp dẫn    đẹp    con gái    mê mẫn    đổ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU