Ở thời điểm nào trong cuộc sống cũng nên có một người bạn thân!

Tôi từng nghe một vài người nói rằng: là con gái nên có một thằng bạn thân cho mình. Được cái tôi là người biết nghe lời và tôi có đúng một thằng bạn thân cũng được 5 năm rồi.

Mỗi ngày sau khi kết thúc công việc của mình tôi thường tự thưởng cho mình khoảng thời gian nho nhỏ để nghỉ ngơi và nghĩ một vài chuyện của bản thân mình. Có thể cái việc nhâm nhi một tách trà nóng hay một ly sữa nóng ai cũng có thể làm giống nhau nhưng rõ ràng cảm nhận và suy nghĩ lại khác nhau. Tôi cũng vậy, cũng không ngoại lệ. Và tối nay tôi để dành để nghĩ về thằng bạn thân của tôi.

bt1.jpg
 

Tôi từng nghe một vài người nói rằng: là con gái nên có một thằng bạn thân cho mình. Được cái tôi là người biết nghe lời và tôi có đúng một thằng bạn thân cũng được 5 năm rồi. Chúng tôi quen nhau khi cả hai là nhân viên làm thêm ở một cửa hàng ăn nhanh. Mới đầu đúng kiểu kịch bản hai đứa ghét nhau đến độ không thèm nói với nhau lời nào. Sau đó, có một vài yếu tố chúng tôi tự nhiên nói chuyện và xích lại gần nhau hơn nhưng tôi có nói thẳng với nó rằng:"Có lẽ tao với mày chỉ là bạn được thôi chứ đừng yêu thích gì bởi tao sợ mất đi tình bạn giống như bây giờ". Nó cũng ngay thời gian sau đó thú nhận có thích tôi nhưng sợ vì tôi quá mạnh mẽ so với những đứa con gái khác. Tất nhiên cho tới nay chúng tôi vẫn là bạn thân với mức độ là thân thật tuyệt đối không có gì khác.

bt2.jpg
 

Đó là câu chuyện của tôi nhưng nếu là các bạn thì sao? Nếu có bạn thân các bạn sẽ như thế nào? Đơn giản thế này thôi. Một trong hai đứa có rắc rối trong công việc đi, dù là hai ngành nghề khác nhau chẳng hiểu gì về ngành của nhau đâu nhưng nếu bạn lắng nghe bạn mình, ngược lại nó cũng vậy. Đột nhiên, bạn cảm thấy tâm trí nhẹ bẫng chẳng gì có thể làm phiền bạn được nữa. Không phải vì bạn giải quyết được vấn đề đâu, mà hơn cả bạn thấy có người lắng nghe mình, che chở cho mình, bảo vệ mình dù nó chẳng hiểu hết được sự cố mình gặp phải. Rồi khi bạn cảm thấy chán nản trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn thân đó nó sẽ lôi bạn đi ra đường lang thang hít thở thôi. Thằng bạn của tôi nó thường nói nếu không mang tôi đi sợ tôi sẽ tự vẫn tâm trí mất. Và đúng vậy đấy, có người bên cạnh nó sẽ rất khác so với việc bạn đơn độc.

bt3.jpg

Tôi thích cái cảm giác gọi bạn tôi thôi nó sẽ xuất hiện luôn và chúng tôi chỉ nói đôi ba điều thông thường trong cái cuộc sống bộn bề này. Nếu khi bận rộn quá chính bạn tôi sẽ nhắc nhở tôi nghỉ ngơi. Lúc nào cũng vậy, thời điểm nào trong cuộc sống cũng thế bạn nên có một người bạn thân, có thể cùng giới có thể khác giới để gọi nhau tâm tình mà không cần đến những thứ đại loại như người yêu.

Theo GUU.vn

Nguồn: https://guu.vn/myguu/ha.huong.75/o-thoi-diem-nao-trong-cuoc-song-cung-nen-co-mot-nguoi-ban-than-KW3z2Y9oL5CxS.html

Từ khoá:   bạn thân    đồng bọn    chia sẻ    cuộc sống   

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU