Ngỡ ngàng trước quyết định kết hôn của đôi bạn trẻ tuổi 18-20

Đôi bạn trẻ Tú và Tuấn đã quyết định kết hôn khi cả hai chỉ vừa đủ tuổi trưởng thành.

Yêu nhau được 1 năm 3 tháng, Tú - cô gái bé nhỏ (sinh năm 1997) đã đồng ý "gả" cho chàng thanh niên tuổi 20 tên Tuấn. Chuyện tình nhẹ nhàng của cặp đôi trẻ măng này đã được người lớn hai bên gia đình chấp thuận cho cưới sớm.

Cô dâu tuổi 18 chia sẻ rằng vì anh chồng đã có công việc ổn định nên cả hai quyết định kết hôn sớm. "Mình và anh chồng đều là con một trong gia đình nên người lớn hai bên cũng không ngăn cấm gì. Trong buổi ra mắt năm ngoái, hai bên gia đình nói chuyện và cho phép anh Tuấn cưới em khi em vừa đủ tuổi".

 

Khi được hỏi về tại sao bạn lại cam tâm từ bỏ cuộc sống tự do, tuổi trẻ rạng ngời của người con gái tuổi 18, Tú nhẹ nhàng đáp rằng anh Tuấn là một người tốt, yêu em thật lòng. Không dễ gì chúng ta tìm được người mình yêu và anh ấy cũng yêu mình, nên em thấy mãn nguyện khi được ở bên anh chồng, dù rằng còn nhiều thứ em muốn làm trước khi lập giai đình.

Phải chăng là do định mệnh. Ngồi đối diện Tú tại nơi diễn ra sinh nhật của chị cô gái, chàng trai 19 tuổi khi ấy đã phải lòng bởi giọng hát của cô bé 17 tuổi hồn nhiên khi hát tặng sịnh nhật chị của cô. Tuấn đã bước lên tặng hoa cho Tú, và mạnh dạn xin số điện thoại để làm quen người con gái khiến cậu yêu từ lần gặp đầu tiên. Mặc dù lúc đầu cô bé tuổi mới lớn còn rụt rè, e ngại khi "hẹn hò" tìm hiểu Tuấn, nhưng vì chàng trai trẻ này quá hoà đồng, ga lăng và thật lòng thích mình nên lòng Tú cũng khá xao xuyến. Thừa thế xông lên, Tuấn làm clip tỏ tình với Tú và cô bé ngây thơ tuổi 17 đã "đổ gục" hoàn toàn.

"Có một lần, mình và anh Tuấn cãi nhau, rồi mình đòi chia tay. Thế là anh ấy chạy qua đứng trước cửa nhà mình năn nỉ, mà lúc đó là một giờ sáng." Tú kể lại kỉ niệm cả hai xém chia tay. Bởi tấm lòng thành khẩn của Tuấn mà cô dâu trẻ này đã xiêu lòng và nguyện cùng anh kết duyên.

Chỉ cần trái tim mách bảo rằng đối phương chính là một nửa của đời họ. Họ không ngần ngại bị "giam" trong lòng sắt mang tên "gia đình" chỉ với độ tuổi dành cho "tình yêu tuổi mới lớn".

Hiện tại, cặp đôi trẻ măng này đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình. Ước mơ giản đơn của đôi trẻ chỉ cần một ngôi nhà nhỏ và mức thu nhập ổn định sống hạnh phúc bên nhau là đủ. "Sau một năm, chúng mình sẽ chào đón một thiên thần nhỏ trong gia đình."

Sunny T

Ảnh: Nhân Lê 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU