Mọi sự là vì anh

Ừ thì tôi vẫn mơ, vẫn hi vọng…một ngày có anh bên tôi. Mơ để ước mơ trở thành sự thật. Dù biết bản thân quá ngây thơ, quá điên rồ đến dại dột...tôi vẫn cứ thế. Vì đó không ai khác, chính là anh.

 

Người ta nói, trái đất tròn, người yêu nhau sẽ đến được với nhau. Và tôi đã gặp anh, chúng ta đã gặp nhau, nhưng làm sao đến được với nhau khi hai trái tim không hướng về một tâm. Đau lắm!

Mọi sự là vì anh…

Vì anh nên tôi mới đánh mất chính mình và yêu anh. 

Vì anh nên tôi mới thao thức mỗi đêm và nhớ anh.

Nhưng cũng vì anh, tôi hiểu thế nào là yêu mà không trông ngóng, không thổn thức và không mong sự hồi đáp. Khi tôi phải lòng anh, tôi có thể chọn cách đơn phương và đắm mình trong niềm hạnh phúc ảo đấy, nhưng tôi đã quyết định bộc bạch để giải phóng cảm xúc của chính mình và kể từ đó tôi mất anh… 

 

Tưởng chừng như gục ngã, tưởng chừng như cuộc sống không còn gì để lưu luyến…Thật may mắn khi tôi vẫn ăn đủ bữa, vẫn làm đủ giờ và vẫn nở nụ cười mỗi ngày. Chính anh đã giúp tôi nhận ra rằng có những thứ dù cố thế nào cũng không được, và đấy là cách trả thù tốt nhất tôi dành cho một người không yêu mình.

 

 

“Tôi yêu anh như mặt trời mọc mỗi sáng, như hoàng hôn lúc chiều tà, như trăng tròn trên bầu trời bao la. Trái đất vẫn cứ quay, cuộc sống vẫn cứ trôi và tôi vẫn cứ yêu anh như cái cách mà tôi sống. Tình yêu anh dành cho tôi có thể là con số không. Nhưng tôi dành cho anh là cả những chuỗi ngày của cuộc đời.”

Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU