Mặc bão, các cặp đôi vẫn chụp ảnh cưới trên biển để thử thách tình yêu

Một cặp đôi chia sẻ, họ phải cố dời lịch chụp ảnh cưới sang ngày bão để có bộ ảnh “để đời”

Nhiều cặp đôi cố tình chọn ngày bão đổ bộ để chụp ảnh cưới, như muốn minh chứng tình yêu của họ luôn vững bền sau giông tố cuộc đời.

Ngày 29/9 vừa qua, siêu bão mạnh cấp 12 có tên Dujuan (Đỗ Quyên) đã đổ bộ vào khu vực Đông Nam Trung Quốc. Đây là một cơn bão rất mạnh, gây ảnh hưởng trên diện rộng. Cơ quan khí tượng Trung ương Trung Quốc đã nâng mức cảnh báo lên mức màu đỏ để ứng phó với cơn bão này.

Bất chấp bão lớn, các cặp đôi vẫn ra biển chụp ảnh cưới.

Trong khi các tàu bè phải tìm nơi trú ẩn, mọi hoạt động trên biển đều phải tạm dừng để bảo toàn tính mạng và của cải thì có hàng trăm cặp đôi lại ra biển chụp ảnh cưới trên biển bão để có một bộ ảnh cưới độc lạ. Họ coi sóng bão như một thử thách tình yêu trước hôn nhân.

Chiều 29/9, trên bãi biển Sơn Đông, dù trời vẫn nắng đẹp nhưng biển đã nổi sóng to gió lớn, sức gió mạnh cấp 8, giật trên cấp 8, biển động dữ dội. Hàng trăm cặp đôi và các tốp thợ chụp ảnh vẫn xúng xính váy áo, đồ nghề ra biển chụp ảnh cưới bỏ ngoài tai cảnh báo nguy hiểm từ trung tâm khí tượng thủy văn.

Thiên nhiên dữ dội minh chứng cho tình yêu của họ thêm lâu bền.

Một cặp đôi chia sẻ, họ phải cố dời lịch chụp ảnh cưới sang ngày bão để có bộ ảnh “để đời”. Cảnh trời xanh, cát trắng, nắng vàng, biển dịu êm đã quá quen thuộc, nhưng chụp cảnh biển động, sóng trắng phủ đầu thì hiếm ai có cơ hội. Hơn nữa, có thiên nhiên dữ dội làm nền, tình yêu bền chặt gắn bó, sống chết bên nhau của họ lại càng thêm nổi bật. Nắm tay nhau đón sóng bão như minh chứng cho tình cảm của họ không thay đổi dù trải qua những giông tố của cuộc đời.

Ý tưởng của những cặp đôi này quả thực đủ “độc” và “lạ”, nhận được hưởng ứng của rất nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, có không ít người phản đối với hành động đó. Những người này cho rằng có nhiều cách để thử thách tình yêu, không nhất thiết phải mạo hiểm cả mạng sống của mình chỉ vì một bộ ảnh.

(Theo Giang Shu/ Báo Đất Việt)

Nguồn: http://www.tiin.vn/chuyen-muc/yeu/mac-bao-cac-cap-doi-van-chup-anh-cuoi-tren-bien-de-thu-thach-tinh-yeu.html

Từ khoá:   ảnh cưới    lễ cưới    đám cưới    tỏ tình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU