Hãy đọc nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng tuổi Gà

Anh chàng tuổi Gà có tính cách rộng rãi, phóng khoáng và ham học hỏi.

Chàng trai này tuy có vẻ hướng ngoại, vô tâm nhưng kì thực lại luôn là người chịu “nhún nhường” trong chuyện tình cảm.

Vui vẻ, hài hước

Các chàng Gà là những người rất vui vẻ và hài hước. Họ thích việc mang tới tiếng cười cho mọi người xung quanh. Đám đông tụ họp, y như rằng bạn sẽ thấy chàng rất rạng rỡ, tự tin và nói chuyện đầy hấp dẫn.

Nếu đã hẹn hò được với chàng trai này, thì bạn sẽ không phải lo lắng gì khoản nhàm chán và khuấy động không khí. Tuy nhiên nếu mới để chàng trong tầm ngắm thì chắc bạn cũng sẽ thấy hơi tự ti nếu chưa theo kịp chàng đấy.

XONG9hCNHãy đọc nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng tuổi Gà

Sống tình cảm

Cũng như các nàng tuổi Dậu, các chàng Gà cũng sống rất truyền thống và tình cảm. Trông họ hướng ngoại và thiên về hành động hơn là bình tĩnh, cổ điển, nhưng kì thật, vẻ ngoài sôi nổi chỉ để che đi nội tâm rất tình cảm của họ mà thôi. Chàng trai sống tình cảm nên cũng mong muốn tìm được một cô người yêu biết chia sẻ và lắng nghe đấy nhé.

Thích được thừa nhận mình giỏi

Để chinh phục một chàng trai tuổi Dậu, bạn phải biết cách thừa nhận, khẳng định những thành tích của chàng. Họ mê mẩn những lời khen ngợi, tán dương. Nắm bắt được đặc điểm này chắc chắn bạn sẽ có cách để tiếp cận và có được tình yêu của chàng.

Đôi khi đa tình

Vì quảng giao, có nhiều bạn bè, lại thích sự công bằng với mọi người nên đôi khi chàng ta hay bị hiểu nhầm là đa tình. Thậm chí có những mối quan hệ mười mươi sẽ tiến lên tình yêu rồi, vậy mà không hiểu sao chàng Gà chẳng thể kéo nó phát triển lên được. Phải làm thế nào với những tình huống này? Lời khuyên cho các nàng đó là bạn phải hỏi chàng thẳng thắn, phải sát sao để đến khi nào chàng trả lời thì thôi.

“Đối tượng” trong tầm ngắm của các chàng Gà:

- Cô nàng biết lắng nghe.

- Dịu dàng và nhanh nhẹn.

Khi yêu chàng sẽ:

- Đôi khi hay do dự không quyết liệt.

- Sẵn sàng nhún nhường trước người yêu.

Chàng Gà sợ:

- Phải lựa chọn quá nhiều thứ cùng 1 lúc.

- Người yêu không cảm nhận được sự hấp dẫn của họ.

 

(Theo Báo Đất Việt)

Nguồn: http://www.tiin.vn/chuyen-muc/yeu/hay-doc-neu-ban-dang-hen-ho-voi-mot-anh-chang-tuoi-ga.html

Từ khoá:   tuổi gà    yêu    hay doc neu ban dang yeu mot chang trai tuoi ga   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU