F.A “phát cuồng” trước bí kíp tán gái siêu hạng của anh chàng si tình

Thời gian gần đây, tình trạng F.A ngày càng xuất hiện nhiều và đông đảo trong giới trẻ, đem theo bao nỗi buồn tủi và cô đơn cho các anh chàng “trồng cây si”. Do đó, những bí kíp tán gái luôn đóng vai trò cần thiết và được truyền tay nhau không ngừng giữa những anh chàng F.A.

https://www.youtube.com/watch?v=ASAvsOahdg8

Xem bản HD trên Youtube tại ĐÂY.

Tình yêu là cảm xúc phức tạp nhưng cũng rất đơn giản. Đôi khi chỉ là một cái liếc nhìn, một nụ cười nhẹ của “người ấy” cũng đủ làm con tim xao xuyến, thổn thức. Đối với những anh chàng chưa từng có một mảnh tình vắt vai, chưa từng tán gái một lần thì việc sử dụng những mẹo nhỏ, hay còn gọi là bí kíp tán gái có thể giúp cho họ thoát khỏi kiếp F.A một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Tình yêu đến với anh trong giây phút không ngờ tới

Clip “Bí kíp tán gái” là một góc nhìn hài hước về một anh chàng cung Bọ Cạp F.A cô đơn, vô tình cảm nắng một cô bạn cùng chỗ làm. Dốc sức làm theo bí kíp tán gái của ông để lại, chàng trai Bọ Cạp đã làm hết sức mình để “cưa đổ” cô nàng dễ thương này.

Thế nhưng, lần nào những giây phút lãng mạn, đầy ấn tượng của anh đều thất bại hoặc vô tình bị quấy phá khiến anh chàng vô cùng mất mặt trước người đẹp.

Quả không sai khi nói con gái yêu bằng tai

Tuy vậy, anh không ngừng cố gắng quyết tâm lấy lòng của nàng bằng đủ mọi cách trong bí kíp tán gái “thần chưởng” – tinh hoa cả đời mà người ông của anh chắt lọc để lại.

Ra sức tập luyện, sẵn sàng thay đổi ngoại hình để thu hút sự chú ý của nàng

Thậm chí còn theo sát cô đến từng bước chân

Bị người đẹp phũ bỏ không ngừng, liệu anh chàng Bọ Cạp này có đưa ra quyết định đúng đắn và đi đến thành công không? Hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện đầy hài hước và vui nhộn của anh chàng si tình tại clip trên nhé!

Để tán được một cô nàng thành công, điều kiện tiên quyết các anh chàng F.A phải nhớ là luôn tự tin và không được nản chí. Không cần phải làm những việc quá phức tạp, chỉ bằng những cử chỉ nhỏ và chân thành nhất, các anh chàng hoàn toàn có khả năng nắm giữ được trái tim của cô ấy. Một mảnh đất mới dành cho các anh chàng F.A có thể tham gia tìm kiếm “nửa kia” đó chính là cộng đồng iGà. Đây là tựa game đã se duyên cho hàng nghìn cặp đôi trong game và ngoài đời trong suốt thời gian qua.

iGà hiện đang là game bắn súng tọa độ có nhiều cặp đôi nhất hiện nay

Đừng bỏ phí giây phút nào nữa, hãy nhanh tay tìm hiểu về cộng đồng trai xinh gái đẹp của tựa game bắn súng tọa độ trên smartphone hay nhất trong năm 2015 tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Từ khoá:   iGà    giới trẻ    hotgirl    dễ thương    cá tính    lãng mạn    yêu   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU