Em trên mức tình bạn và dưới mức tình yêu của anh...

Em không phải là bạn của anh, em trên mức tình bạn, nhưng chỉ một chút, một chút thôi. Em cũng không phải là tình yêu của anh, em dưới mức tình yêu của anh. Em chỉ là người khi anh cần thì có em, còn khi em cần thì không có anh

Chữ nếu đã xảy ra quá nhiều đối với em...

Khuya nay, lại một đêm em không ngủ được, nỗi nhớ anh cứ dâng lên khiến em lại càng thêm yếu đuối. Em suy nghĩ, và chữ nếu chạy xoay quanh trong đầu em như một vòng tuần hoàn liên tục. Bao nhiêu là suy nghĩ, bao nhiêu là nước mắt, có cả ngồi cười khẩy một mình nữa chứ. Em suy nghĩ cho tình cảm dại dột của mình khi dành cho anh. Em khóc khi nhớ đến những hành động anh làm cho em và cũng làm cho cô ấy như vậy. Em cười vì em ảo tưởng, em vẫn đinh ninh rằng anh không yêu cô ấy, chỉ là đùa, và anh sẽ yêu em.

Em không phải là bạn của anh, em trên mức tình bạn, nhưng chỉ một chút, một chút thôi. Em cũng không phải là tình yêu của anh, em dưới mức tình yêu của anh. Em chỉ là người khi anh cần thì có em, còn khi em cần thì không có anh. Nhiều lúc em cũng giống như tình nhân của anh, có thể ôm anh, nghe mùi cơ thể anh, nụ cười của anh, mùi tóc của anh, làm em nhớ đến giờ. Còn nhiều lúc em như người lạ, anh hoàn toàn bỏ mặc em, không hề quan tâm hay nhìn em lấy một cái. Điều đó là quá tệ đối với em.

Giờ em nghĩ:

Nếu ngày đó, em và anh không học cùng lớp, thì em đã không có tình cảm với anh.

Nếu ngày đó, anh không làm quen và quan tâm em đến vậy, thì em sẽ không yêu anh.

Nếu ngày đó, anh cứ công khai chuyện tình cảm của mình, thì em đã rút lui sớm.

Nếu ngày đó, anh không ôm em, thì em đã quên anh được phần nào.

Nếu bây giờ, em nói em yêu anh, thì liệu câu trả lời của anh có là "Anh cũng yêu em."

Nếu bây giờ, em nói em cần anh, thì liệu câu trả lời của anh có là "Anh cần em."

Và bây giờ đây, ngay lúc này, em cần anh hơn ai khác. Em nhớ mùi tóc của anh, nhớ nụ cười của anh, em muốn được anh ôm vào lòng. Em muốn nhìn thẳng mắt anh, để anh biết tình cảm của em dành cho anh nhiều như thế nào.

Tình đơn phương của em, do tự em xây dựng và tự em phải kết thúc. Nhưng anh à, nếu ngày nào đó, họ không cần anh nữa, thì nơi đây, em vẫn chờ anh quay về bên em.

Quỳnh Giao - Guu.vn

Nguồn: http://guu.vn/myguu/1702025706697438/em-tren-muc-tinh-ban-va-duoi-muc-tinh-yeu-cua-anh-oNts27aL23XcR.html

Từ khoá:   trên mức tình bạn    dưới mức tình yêu    hao hao tình yêu    giống tình yêu    giống tình nhân    tình cũ    người yêu cũ    yêu đơn phương   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU