Định mệnh: Cặp đôi trẻ sinh cùng ngày, cùng bệnh viện đã se duyên sau 26 năm

Vào ngày 14/3/1989, chàng trai Dave McDermott và cô gái Sophie Coles được sinh ra tại cùng bệnh viện Hoàng gia Leicester. Điều hi hữu hơn là 26 năm sau, đôi bạn trẻ này đã kết hôn với nhau.

Duyên phận đã được định từ khi họ lọt lòng. Đôi bạn Dave McDermott và Sophie Coles đã đến được với nhau sau 26 năm kể từ khi được sinh ra cách nhau 2 giờ tại cùng một bệnh viện.

Cả hai người đều được các nữ hộ sinh tại bệnh viện Hoàng gia Leicester đỡ đẻ vào ngày 14 tháng 3 năm 1989. Hơn nữa, giấy khai sinh của họ cũng được làm cùng nhau tại địa phương.

 Sophie trong bệnh viện khi mới sinh

Quá đỗi thần kỳ! Dù không hề hay biết sự tồn tại của đối phương trước đó, cả Dave và Sophie đều cùng sống tại vùng Wigston, Leics, học chung cùng một trường và bắt đầu hẹn hò với nhau lúc 16 tuổi.

Cô vợ trẻ Sophie (26 tuổi) chia sẻ: “Việc sinh cùng ngày, trong cùng một bệnh viện là một điều thật kỳ diệu và đặc biệt. Sự trùng hợp này thật sự rất có ý nghĩa…Chồng tôi được sinh ra vào khoảng 9 giờ sáng, còn tôi vào lúc 11 giờ. Tuy nhiên, anh ấy thích mình lớn tuổi hơn.

“Nhiều bạn bè cho rằng tôi và Dave rất giống nhau vì chúng tôi sống gần nhau. Thực tế, chúng tôi đã sinh ra cùng một nơi, thậm chí rất có thể còn cùng cả nhóm hộ sinh nữa. Và học cùng trường tiểu học, trung học. Tuy nhiên, cả hai đều chỉ nhận ra sự trùng hợp này khi chúng tôi đã bước sang tuổi 16“, Sophie nói thêm.

Dave tại bệnh viện Hoàng gia Leicester

Khi ở bên nhau, đôi bạn có “lương duyên tiền định” này còn cùng nhau tổ chức sinh nhật. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, cặp đôi này đã tiếp tục học tại trường đại học Leeds trước khi quyết định sống tại Portsmouth, Hants.

Sự tương đồng này giữa hai chúng tôi khá kỳ lạ khi học cùng trường trung học, lên cao đẳng và thậm chí quyết định học một trường đại học cũng rất giống nhau“, Sophie nhận định, “thậm chí cả đến những món quà tặng nhau cũng không hề khác biệt”.

 

Đôi bạn trẻ sinh cùng ngày, cùng bệnh viện đã chính thức kết hôn sau 26 năm

Người chồng kỹ sư phần mềm Dave (26 tuổi) thổ lộ thêm: “Khi gặp gỡ mọi người, rất ít người tin sự thật này. Thật sự rất kỳ diệu khi chỉ sinh cách nhau 2 tiếng, tuy nhiên chúng tôi cũng gặp phải khó khăn khi làm hộ chiếu và các mẫu đơn từ vì họ nghi ngờ thông tin cá nhân của hai người bị nhầm lẫn. Mặc dù vậy, ngày sinh nhật chung của hai vợ chồng chẳng khác nào một ngày lễ Giáng Sinh thứ hai vậy."

Từ câu chuyện tình yêu của Dave và Sophie, chúng ta mới nhận ra được rằng: Không gì là không thể và trên đời này thật sự có cái gọi là duyên phận. Người có duyên có phận với nhau, dù bao xa, dù bao điều éo le rồi cũng sẽ nên vợ nên chồng. Các bạn hãy sống thật tốt và "nửa kia" của bạn một lúc nào đó sẽ xuất hiện như mối duyên kỳ diệu này.

 Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU