Đàn ông chân chính luôn ở lại dù người phụ nữ của họ có nói rằng “Em không sao!”

Bởi vì người phụ nữ kia dù có mạnh mẽ, gan góc cỡ nào cũng không thể tự mình vượt qua được mọi biến cố trong cuộc đời.

Khi bác sĩ nói với Angelina Jolie rằng cô có thể đã bị ung thư giai đoạn đầu, việc đầu tiên người phụ nữ nổi tiếng này làm là gọi điện cho Brad Pitt, khi đó đang ở Paris. Chỉ vài tiếng sau, anh ấy lập tức lên máy bay trở về Mỹ. Thấy Brad Pitt đến bên mình khi ấy, Angelina đã nói điều đó như thể niềm hạnh phúc tột đỉnh của đời cô. “Những khoảnh khắc tưởng đau lòng đến chết đi được đó lại vẫn thật tuyệt vời, vì đó là khi bạn cảm nhận cuộc sống này thật rõ ràng, biết rằng điều gì là quan trọng và mình nên tiếp tục bước đi vì ai”.

Tình yêu của mỗi cặp đôi lại có một cách thể hiện khác nhau, nhưng có một điểm không bao giờ thay đổi: Khi người kia đối mặt với những biến cố của cuộc đời họ, bạn cần phải có mặt. Người phụ nữ của bạn có mạnh mẽ tới đâu, vào lúc đó, cô ấy vẫn cần một cái nắm tay thật chặt, một lời cam kết, như tấm lòng Brad Pitt đã dành cho Angelina Jolie.

nguoi-dan-ong-blogtamsuvn01

Phụ nữ trên khắp thế gian này, có lẽ cả đời chỉ dành để kiếm tìm một người đàn ông như thế. Anh ta không cần phải xuất chúng về mọi mặt, không cần ngoại hình lóa mắt hay một sự nghiệp vẻ vang. Người phụ nữ có thể tham vọng trong sự nghiệp, trong những bản kế hoạch dài hơi mà cô ấy phấn đấu. Nhưng chỉ riêng người đàn ông của cuộc đời, cô ấy sẽ chẳng có ham muốn gì mạnh mẽ. Chỉ là một người đàn ông, vẫn cam tâm ở lại cùng cô ấy, vẫn nắm lấy bàn tay mà siết nhẹ lấy dù cô ấy liên tục nói rằng: “Em không sao!”.

Tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, nghe thì tưởng khó nhưng thật ra chỉ xoay quanh câu hỏi: “Bạn chọn có đúng người không?”. Chỉ cần câu trả lời là đúng, bạn yên tâm sống tiếp mà chẳng cần vướng mắc điều gì. Có thể, một ngày nào đó, tình yêu mất đi nhưng còn sự tin tưởng, sự đồng lòng sẽ là những thứ giúp cuộc hôn nhân bền vững đến hết chặng đường đời. Bởi vậy người ta luôn nói vợ/chồng là “bạn đời” chứ chẳng còn là “người yêu” hay “tình nhân” nữa.

nguoi-dan-ong-blogtamsuvn03

Đôi khi chúng ta cứ kỳ vĩ tình yêu lên quá, nghĩ rằng yêu là phải cái gì “chết đi sống lại” nhưng cuộc đời vốn đã chẳng dễ dàng mà bước, điều cần ở tình yêu chỉ là một chốn yên bình cho người ta nép vào và quên đi sóng gió ngoài kia mà thôi.

Phụ nữ cần gì ở đàn ông ư? Nói nhiều thì nhiều lắm mà nói ít cũng rất ít. Sự chân thành, thế là đủ!

Theo Blogtamsu.vn

Từ khoá:   tình yêu    hôn nhân    hạnh phúc    đàn ông chân chính    phụ nữ    ở bên    chỗ dựa    bến đổ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU