Chuyện tình “đồng cam cộng khổ” của cặp đôi 9x yêu nhau qua Facebook

Chàng thợ xăm 9x cuối cùng đã khiến Vy xiêu lòng sau 2 năm dõi theo cô trên Facebook.

Sau 2 năm thương thầm, cuối cùng Khang – một chàng thợ xăm đã cưa đổ được cô gái tên Vy. Dù cả hai chỉ mới yêu nhau được 1 năm nhưng đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió nên tình cảm họ dành cho nhau khó có thể đong đếm.

Tình cờ kết bạn qua Facebook, Khang đã lặng lẽ dõi theo Vy và “like” tất cả hình cô đăng lên, không bỏ sót tấm nào nhưng Vy không hề quan tâm. Cứ mỗi lần thấy Vy viết dòng tâm sự buồn hay đang gặp khó khăn, chàng trai luôn vào động viên bằng những câu nói vô cùng ngắn gọn rồi thôi vì không muốn cho mọi người dèm pha là đang “cà rỡn” tán tỉnh, tạo ra rào cản cho cả hai. Đến một ngày của 2 năm sau đó, Vy đăng status lo lắng không thể tự tổ chức mừng sinh nhật mẹ, thế là chàng thợ xăm đã vào đề nghị mua bánh sinh nhật tặng cho “mẹ vợ”. Chính thời khắc đó cậu trai trẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô gái. “Vy dễ bị rung động trước những ai quan tâm đến gia đình mình”, Vy bày tỏ.

Từ đó, nàng ta theo dõi Facebook chàng thợ xăm, dần để ý từng “nhất cử nhất động” của anh, nhận thấy Khang là người hiền lành và có tài hoa về nghệ thuật nên Vy chủ động tặng bánh cho Khang. Chàng trai trẻ khá bất ngờ và cảm động; chuyện tình của họ bắt đầu đơm hoa từ đây.

Vy đòi xăm tên người yêu, nhưng Khang ko cho vì anh chàng nghĩ rằng: “Nếu mình thật sự giỏi giữ được người khác thì không cần phải để họ làm như vậy”.

Lúc mới quen, người con gái chăm lo, trang trải cuộc sống cho Khang từ A đến Z vì khi đó anh chỉ là một cậu học nghề “nghèo rớt mồng tơi”. Cô ấy tin rằng mình nhìn đúng người và chấp nhận cày cuốc từ nhân viên bán bảo hiểm, lễ tân đến làm mẫu ảnh, tiếp thị bia… để bồi dưỡng cho sự nghiệp xăm của Khang. Không phụ lòng người yêu, Khang đã nâng cao tay nghề cùng một tư duy xăm độc đáo và hiện nay đã thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời cả hai đã có thể cùng nhau san sẻ chi phí.

Bộn bề cuộc sống nhưng họ vẫn dành hco nhau những cử chỉ yêu vô cùng nhắng nhít

Đều có chung lý tưởng muốn được sống tự do, có nhà riêng, cả hai đã quyết định phấn đấu mua nhà chung cư trả góp với sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè Vy. Ngày nhận được nhà, đôi trẻ rưng rưng nước mắt vì đã thành công sau bao nhiêu nổ lực và cố gắng.

Thay vì cùng nhau trải qua những kỉ niệm hẹn hò lãng mạn, chuyện tình của họ luôn phải gắn liền với hai từ “vội vã”. Gặp nhau vội vàng mỗi sáng rồi lại mạnh ai nấy đi kiếm sống. Thậm chí, cả hai phải chịu nhiều áp lực từ vấn đề tiền bạc, gia đình…nên cũng xảy ra nhiều tranh cãi, gắt gỏng với nhau. Nhưng không vì thế mà khiến tình cảm của họ rạn nứt, vì họ hiểu rằng cả hai đã vất vả như thế nào để xây dựng được tổ ấm riêng.

Tình cảm của tụi mình cũng như khi bạn có một thứ gì đó trong lúc khó khăn nhất, bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ nó”, cô bạn gái chia sẻ.

Vy cũng thẳng thắn tâm sự: “Mình quen Khang thực sự phải chịu một nửa áp lực bởi tính chất công việc của anh va chạm cơ thể khá nhiều với khách hàng vì đa phần là các khách nữ. Mình phải là người biết thấu hiểu cho anh để cùng nhau vượt qua thử thách, và duy trì mối quan hệ bền vững”.

Đôi bạn 9x đang cùng nhau lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay. Bộ ảnh "pre - wedding" lung linh, đầy biểu cảm cũng như tình yêu đầy chông gai của họ.

Đúc kết: Dù là qua thế giới ảo, nhưng nếu chúng ta biết nhìn nhận, cảm nhận và trân trọng dù chỉ là một trong vô vàng người lướt qua...ta vẫn có thể tìm được người ấy.

Sunny T 

Từ khoá:   tình yêu    chuyện tình    cặp đôi    9x    online    internet    Facebook    happy ending    hạnh phúc    bên nhau    đồng cam cộng khổ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU