Bí quyết giúp phụ nữ xấu mê hoặc phái mạnh

Có bao nhiêu cô gái buồn thúi ruột vì những điều này: “Tôi xấu nên không có ai yêu?”, “Tình yêu mình cứ thất bại hết lần này đến lần khác chỉ vì nguyên nhân người ta không nuốt nổi vẻ đẹp “cha me sinh sao để vậy” của tôi”?

Phụ nữ đẹp thì đàn ông nào không mê nhưng điều đó không có nghĩa họ từ chối người phụ nữ xấu. Nếu các chị em nhận thức được khiếm khuyết của mình và quyết tâm tu bổ nó thì lo gì không có trai theo.

Sau đây là các bài học kinh nghiệm biến chị em từ “vịt con xấu xí” hoá “thiên nga” trong mắt cánh mày râu.

Tân trang sắc đẹp từ A-Z

Nếu không thể thay đổi cái tật “yêu bằng mắt” của phái nam, thì chúng ta sẽ làm phải hùa theo cái lý luận đó. Hãy tân trang nhan sắc từ đầu đến chân, thậm chí sẵn sàng “dao kéo” nếu cần thiết. Bây giờ chuyện thẩm mỹ dần trở thành nhu cầu của chị em phụ nữ, thậm chí là đàn ông. Dù không thể sánh bằng các mỹ nhân, nhưng ít nhất bạn hoàn toàn có khả năng được phái mạnh vây kín. Hơn hết bài học này sẽ giúp các bạn thêm tự tin – một loại ma lực thu hút người khác giới đấy.

Học dáng đi đứng thanh thoát và cách đánh hông uyển chuyển

Quan sát cách đi đứng của các hot girl, tham khảo hướng dẫn dáng đi cho một kiều nữ. Và tức nhiên vòng 3 là bộ phận rất được phái mạnh ngấm ngía. Thế tì dại gì mà các bạn không luyện cho bản thân cách lắc lư cặp mông đầy gợi cảm phải không? Khi xưa, trước khi Tây Thi được gả sang nước Ngô mê hoặc vua cũng đã trang bị “chiêu thức” này đấy thôi.

Học cách nói chuyện nhả chữ để âm điệu dễ lọt tai hơn

Yêu cầu cơ bản để được đánh giá là một “người đẹp” chính là cách ăn nói. Giọng điệu nói chuyện cũng là mấu chốt cho sự thành bại lôi cuốn đối tượng tiềm năng.

Nâng cấp kĩ năng make-up

Bài học này thì không cần bàn cải các bạn nhé! Đã là phái nũ thì điều tối thiểu phải biết cách make-up. Không những thế mà tốt nhất bạn nên biết làm thế nào để trang điểm đẹp hơn nữa. Trong thời đại “hễ ra đường là phải son phấn”, nếu bạn không nâng cấp kỹ năng này sẽ bị các chàng vứt vào xó ngay mà chưa kịp coi đến xuất xứ.

Tiếp thu cách ăn mặc gợi cảm, phong cách và nổi bật

Thời trang là rất cần thiết và quan trọng với một người con gái không có sắc, thậm chí không có dáng. Đã không xinh mà còn “lúa” thì số phận thế nào chắc không cần nói thêm. Bạn cần nhận biết khuyết  của mình để lựa chọn những bộ quần áo tôn dáng và làm nổi bật lợi thế trên cơ thể bạn. Có như vậy phái nam mới nhìn không rời mắt.

Học cách tiếp chuyện với đàn ông

Tuyệt chiêu mê hoặc là đây: cách tiếp chuyện khéo léo nhất trong mọi tình huống từ bắt chuyện, trò chuyện trực tiếp đến tìm hiểu qua điện thoại. Nói cách khác chính là tân trang trí óc đó các chị em. Thường thì khi nói chuyện, đàn ông chỉ xoay quanh những chủ đề về chính trị, thể thao, tài chính…không giống phụ nữ thích mỹ phẩm hay tình yêu gì đâu. Thế nên, hãy tiêm vào đầu mình tất tần tật những kiến thức liên quan để giữ cuộc đối thoại dài lâu. Đồng thời khiến chàng hài lòng với một cô gái có tầm hiểu biết rộng.

Trao dồi kỹ năng giường chiếu

Đây cũng là bài học cần thiết cho chị em, đặc biệt là các bạn có gia đình. Điển hình chính là Từ Hy thái hậu được vua sủng ái nhờ học tuyệt kỹ giường chiếu từ 2 cô kỹ nữ lầu xanh đấy thôi. Tóm được “cậu bé” của chàng thì coi như là “hạ gục” được họ rồi.

 Lưu ý: Tất cả các bí kíp sẽ hữu hiệu chỉ khi chị em có một ý chí bền bỉ và một quyết tâm cao tuyệt đối.

 Sunny T

 

Từ khoá:   bí quyết    bí kíp    phụ nữ xấu    mê hoặc    chinh phục    phái mạnh    đàn ông   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU