Ảnh cưới của hot girl Hà Min và bạn trai học cùng lớp 1

Bộ ảnh cưới của hot girl Hà Min và ông xã tương lai được thực hiện tại Việt Nam - Thái Lan - Singapore nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Hà Min (tên thật Hà Thanh Tâm) là một trong những hot girl đời đầu được nhiều bạn trẻ yêu mến. Trước đây, cô gây chú ý khi vào top 8 cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011, top 10 F-idol 2011, á khôi Miss Ngôi sao 2012...Cuối năm nay, Hà Min sẽ kết duyên cùng Dương Minh Đức.

Hot girl cho biết, cô và ông xã tương lai đều sinh năm 1991. Cả hai biết nhau từ bé, là bạn học cùng lớp 1. Cặp đôi mất liên lạc khi gia đình Hà Min chuyển đi nơi khác sinh sống. 20 năm sau, họ gặp lại và nảy sinh tình cảm.

Cặp đôi ghi lại khoảng thời gian hạnh phúc trong bộ ảnh cưới tại Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Chia sẻ về bộ ảnh, Hà Min cho biết: "Vì yêu thích du lịch nên chúng mình lựa chọn 3 địa điểm trên để thực hiện bộ ảnh cưới. Đây đều là những nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu của hai vợ chồng".

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hà Min và bạn trai bằng tuổi.

Là người mẫu, MC, Hà Min không còn xa lạ với việc diễn xuất trước ống kính. Nhưng với bộ ảnh cưới của mình, hot girl thừa nhận, cô khá lúng túng khi đứng trước ông xã tương lai.

Hiện tại, hai vợ chồng hot girl Hà Min đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới.
 

Theo Song Nhi/Tri thức

Nguồn: http://news.zing.vn/Anh-cuoi-cua-hot-girl-Ha-Min-va-ban-trai-hoc-cung-lop-1-post558191.html

Từ khoá:   anh cưới của hot girl Hà Min và bạn trai học cùng lớp 1    ảnh cưới    hot girl Hà Min    bạn trai    địa điểm chụp ảnh    Thái Lan    Singapore    dấu ấn tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU