7 ưu điểm của chàng buộc bạn không thể rời xa

Dù bạn lắm lúc đau buồn và muốn buông tay, nhưng cũng xin đừng. Bởi vì không có hạnh phúc nào trọn vẹn và một chàng trai thế này gần như sắp "tuyệt chủng" rồi bạn ạ.

1. Biết nghĩ về tương lai xa

Bạn có bao giờ cảm thấy trò chuyện với chàng về tương lai sau này thật dễ dàng? Chàng cực kỳ hào hứng tưởng tượng cùng bạn thay vì tránh né hay phá lên cười với những điều viển vông bạn nói? Con trai không thường xuyên nghĩ về những điều đó như con gái. Có thể rất dễ để yêu nhau đấy nhưng cần một khoảng thời gian dài trưởng thành trong nhận thức để nghĩ đến gia đình.

Nếu một chàng trai thích nghĩ về tương lai cùng với bạn chứng tỏ anh ấy rất nghiêm túc với tình yêu này và thật lòng mong muốn có thể xây dựng gia đình cùng bạn.

 

2. Biết nhún nhường, nhượng bộ

Đã bao lần bạn nghĩ lại những trận cãi vã và cảm thấy mình thật ngốc nghếch, cố chấp và ích kỷ? Đã bao lần chàng dù đúng nhưng vẫn xin lỗi bạn và tìm mọi cách để xoa dịu bạn?

Chàng trai nào cũng vậy, luôn có một “cái tôi” to đùng nhưng khi anh ấy sẵn sàng dẹp nó qua một bên để ôm lấy bạn, chứng tỏ anh ấy yêu thương bạn rất nhiều.

3. Biết tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào

Có thể chàng chẳng thích thể hiện tình cảm lắm đâu, có thể chàng còn rất ngại ngần và hay tránh né những cử chỉ yêu thương ở chốn đông người nữa. Nhưng khi cần, chàng có thể “hóa phép” thành một chàng hoàng tử thực thụ với những điều ngọt ngào chỉ riêng bạn mới nhận được. Bạn hẳn phải là một cô gái vô cùng may mắn khi có người đàn ông như thế ở bên đấy.

 

4. Khiến bạn cảm thấy ấm áp khi ở bên

Chẳng gì bằng cảm giác an toàn và yên ổn khi ở bên người mình yêu. Tin mình đi, một cô gái đi kiếm tìm hết cả đời này cũng chỉ vì một bờ vai để nương tựa và cảm thấy tuyệt đối ấm áp khi ở bên vậy thôi.

 

5. Thấu hiểu, tâm đầu ý hợp với nhau

Sự thấu hiểu chỉ có thể được tạo thành sau một khoảng thời gian nghiêm túc tìm hiểu về đối phương. Anh ấy thấu hiểu cả những tật xấu, những suy nghĩ ngốc nghếch nhất của bạn và chẳng bao giờ phán xét. Ngay cả đứa bạn thân nhất chưa chắc đã có thể chấp nhận hết mọi “mặt tối” thuộc về bạn như thế đâu.

6. Biết chia sẻ công việc với nhau

Anh ấy không để bạn cặm cụi trong bếp một mình, cũng luôn giành công việc rửa bát sau mỗi bữa ăn. Nghiêm túc đấy, bạn nghĩ con trai như vậy còn nhiều lắm hay sao?

7. Biết nói thật lòng hơn nói lấy lòng

Đôi lúc bạn thấy anh ấy vô cùng nghiêm khắc và khó tính nhưng rồi bạn sẽ nhận ra đó chỉ là vì muốn tốt cho bạn mà thôi. Anh ấy thà mắng bạn một trận rồi chạy theo giảng hòa còn hơn để bạn tiếp tục làm sai mọi chuyện.

Con gái à, nên nhớ chẳng có ai trên đời này hoàn hảo cả, thánh nhân cũng còn mắc sai lầm như người phàm. Dù anh ấy có lỗi lầm lớn đi chăng nữa, 7 điều trên đủ để bạn cho chàng thêm một cơ hội nữa. Vì thế giới hàng tỷ người, thật khó để tìm được một ai đó yêu thương bạn như thế nữa. Nghĩ lại thật kỹ nhé!

 

Sunny T

Nguồn: Báo Điện Tử GĐVN

Từ khoá:   tình yêu    con trai    con gái    bên nhau    không rời xa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU