5 lý do các chị em “đánh rớt” thẳng tay kiểu con trai “luỵ tình”

“Anh có thể chết vì em”, “Anh sẽ từ bỏ tất cả để được ở bên em”… Nếu bạn nói những câu này trước mặt nàng, chắc chắn sẽ “rớt” ngay lập tức. Vì sao?

Chẳng người con gái nào không muốn được là duy nhất trong mắt nửa kia. Tuy nhiên, họ sẽ không chấp nhận một kẻ chỉ biết trồng “cây si” và rồi để bản thân chết dần chết món theo năm tháng. 

1. “Anh không có tư cách yêu tôi”

Sai lầm trầm trọng khi bạn cho rằng hi sinh vì cô ấy, từ bỏ tất cả vì cô ấy thế là yêu. Xin thưa rằng là không. Yêu hết mình thì tốt nhưng đừng quá bi luỵ trong tình yêu. Hãy nhớ: muốn yêu người, trước hết phải yêu mình. Nếu tư cách yêu cũng không có thì kết quả quá rõ ràng? Chưa ra trận đã thất bại rồi các chàng trai ạ.

 2. Kẻ luỵ tình không đem lại cảm giác an toàn

Những kẻ si tình thường để lộ con người yếu đuối của mình, đặc biệt là trước mặt đối tượng. Thế nên khó trách nàng “đánh rớt” bạn vì suy cho cùng điều các chị em cần nhất chính là cảm giác được bảo vệ, chở che.

 3. “Tôi cứ phải thấy bản mặt nhu nhược của anh thế này mãi sao?”

Yêu một người suốt ngày chỉ biết kè kè theo đuôi như bạn, lúc thì liên tục réo gọi kêu ca, lúc thì “vâng, vâng, dạ, dạ” không chủ kiến…các chị em làm gì muốn tiếp tục. Xin đừng để người con gái bạn trân quý nhất quát vào mặt “Tôi cứ phải thấy bản mặt nhu nhược của anh thế này mãi sao?”. Khi đó, chính các cậu đẩy mình xuống vực và mãi mãi không tìm thấy đường đến bên cô ấy.

4. Không bảo đảm một cuộc sống ấm no cho người yêu

Không được gia đình ủng hộ, không lo sự nghiệp tương lai thì lấy gì nuôi người yêu ba bữa no ấm. Cho là có gia đình, có công việc nhưng với tính “bất chấp” vì yêu của bạn, cô ấy sẽ không khỏi hoang mang và lo lắng liệu bạn có đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc cho nàng. Khả năng nàng bỏ trốn là rất cao.

5. Tình yêu bi luỵ của bạn đang hạ thấp giá trị của cô ấy

Bạn nài nỉ mãi nàng vẫn không chấp nhận hẹn hò, thậm chí quỳ gối, khóc lóc ỉ oi van xin sự hồi tâm chuyển ý. Có một sự thật là tình yêu thì không thể “bố thí”. Người con gái không muốn trông thấy một kẻ “ăn mày” thay vì là một chàng trai họ cảm thấy tự hào. Nếu đã không yêu thì đừng nên miễn cưỡng. Cô ấy từ chối cũng có nguyên do của nó. Và rồi thời gian sẽ trả lời cho bạn biết tại sao khi đó nàng lại “ngoảnh mặt làm ngơ”. Đứng lên và bước tiếp nào!

Sunny T

 

Từ khoá:   con trai    luỵ tình    si tình    thất bại    rớt    nguyên nhân    lý do   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU