4 chủ đề khiến anh người yêu nghe "chướng tai"

Khi bạn đang ở cùng chàng thì tuyệt đối nên tránh nói về những chủ đề này đấy nếu không muốn anh ấy khó chịu và "đá bay" bạn ra xa.

1. "Nấu cháo" điện thoại với người khác

Ngồi cạnh chàng và bạn tám chuyện qua điện thoại cùng một người khác, dù là cô bạn thân thì cũng không nên. Dù chàng không nói ra hay giả vờ bảo không phiền nhưng thật sự là anh ấy đang khó chịu ngầm đấy. Chỉ trừ những việc gấp cần giải quyết hay liên quan đến gia đình, còn không bạn có thể nói nhanh cho xong, hoặc trả lời lại sau. Trân trọng thời gian ở cạnh người yêu cũng khiến chàng biết rằng bạn xem nặng mối quan hệ của cả hai như thế nào.

2. Xoay quanh chủ đề làm đẹp suốt buổi hẹn hò

Bạn là con gái và bạn có quyền được mê mẫn các bộ váy, son phấn và cả các kiểu tóc mới. Nhưng bạn chỉ nên thoả thú vui "bình loạn" về chủ đề này với các chị em của mình. Nếu người đang lắng nghe bạn là anh ấy thì tốt nhất không nên đề cập nhiều. Sự thật thì các cậu con trai không có hứng thú với chuyện làm đẹp đâu, cũng như bạn cảm thấy chán phèo khi chàng háo hức kể về đội bóng ưa thích của anh hay một cầu thủ xuất sắc nào đó. Trân trọng thời gian cả hai ở bên nhau sẽ khiến chàng hiểu được bạn xem nặng mối quan hệ này như thế nào.

3. Chuyện lập gia đình

Trò chuyện về chủ đề này trong vài buổi hẹn đầu tiên sẽ khiến hầu hết các chàng trai nghĩ rằng đồng hồ sinh học của bạn gái có vẻ chạy...hơi nhanh. Hãy hưởng thụ thời gian hạnh phúc mà cả hai được ở cùng nhau thay vì nghĩ về những chuyện quá xa vời và kém lãng mạn. Hơn hết, chàng có thể nghĩ rằng bạn yêu anh ấy như yêu một cái máy giúp sản xuất em bé.

4. Người yêu cũ

Dù nam giới thích cạnh tranh, nhưng họ thật sự không thích có hình ảnh của một người khác xuất hiện trong khi hẹn hò cùng bạn, đặc biệt là người yêu cũ của bạn gái mình. Dẫu bạn có nói gì, chàng cũng chỉ nghe thấy mỗi một điều: "Em đang hẹn hò với anh, nhưng trái tim và khối óc lại gửi ở chỗ một thằng khác". 

Đúc kết: Có thể con gái không cố ý phá hoại không khí hẹn hò của cả hai nhưng sự thiếu tinh tế đó của bạn sẽ khiến chàng "chứng tai" và khó chịu. Đừng để anh chàng nóng lên bỏ đi và ngày vui thành ngày buồn các chị em nhé!

Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU