Yêu râu xanh hãm hiếp bé gái 10 tuổi, đốt nhà và giết chết người thân của nạn nhân

Người đàn ông 48 tuổi đã bị kết án tử hình vì tội cưỡng hiếp và phóng hỏa giết người.

Mới đây, Robert Seman Jr, 48 tuổi, đã được đưa ra xét xử tại Toà án Hạt Mahoning ở Youngstown, Ohio, Mỹ với tội danh hãm hiếp và giết người. Seman đã phải đối mặt với hình phạt tử hình sau khi gây ra vụ án nghiêm trọng vào tháng 3/2015.

Vào thời điểm xảy ra vụ án, tên Seman có hẹn hò với cô Lynn Schmidt. Sau một thời gian quen biết, hắn dần bộc lộ rõ bản chất yêu râu xanh của mình. Nhân lúc người lớn không để ý, hắn đã bắt cóc và hãm hiếp cô bé Corrine Gump, 10 tuổi, con gái của cô Lynn Schmidt.

Sau khi sự việc bị phát giác, hắn đã âm thầm đến nhà của nạn nhân và phóng hỏa đốt nhà, thiêu chết 3 người có mặt ngày hôm đó là bé Corrine Gump, ông William Schmidt 63 tuổi và bà Judith Schmidt 61 tuổi.

Yêu râu xanh hãm hiếp bé gái 10 tuổi, đốt nhà và giết chết người thân của nạn nhân - Ảnh 1.

Nạn nhân cùng ông bà bị tên yêu râu xanh phóng hỏa thiêu sống.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã đến hiện trường vụ hỏa hoạn nhưng tất cả đều đã bị thiêu rụi. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện tên Seman có những vết thương do lửa cháy gây ra, Đây là một bằng chứng quan trọng khiến tên Seman không thể quanh co chối tội. 

Trong phiên tòa xét xử vào tuần qua, tên Seman đã bị kết án tử hình. Tuy nhiên, ngay sau khi rời khỏi phòng xử án, lợi dụng sơ hở, hắn đã nhanh chóng nhảy lầu tự tử từ tầng 4.

Yêu râu xanh hãm hiếp bé gái 10 tuổi, đốt nhà và giết chết người thân của nạn nhân - Ảnh 2.

Tên yêu râu xanh lựa chọn cách tự tử để giải thoát mình.

Hai nhân viên cảnh sát đi theo đã không kịp thời ngăn chặn hành động của Seman. Một công tố viên cho biết, thay vì đối diện với tội ác của mình, Seman đã lựa chọn cách giải thoát bản thân một cách nhanh chóng.

Vụ án khép lại nhưng vẫn khiến cho những người ở lại cảm thấy ám ảnh vì tội ác quá man rợ của kẻ thủ ác và cách hắn lựa chọn để kết liễu cuộc đời mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/yeu-rau-xanh-ham-hiep-be-gai-10-tuoi-dot-nha-va-giet-chet-nguoi-than-cua-nan-nhan-20170411103257624.chn

Từ khoá:   yêu râu xanh    hãm hiếp bé gái    xâm hại tình dục    ấu dâm    giết người    tội tử hình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU