Trung Quốc: Phương pháp "đốt mỡ" hoàn toàn mới, có thể giúp khách hàng giảm tới 10kg/tháng

Nhiều salon chăm sóc sắc đẹp tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc đã cho ra mắt một công nghệ "đốt mỡ" hoàn toàn mới với cam kết có thể giúp bạn giảm tới 10kg chỉ trong vòng một tháng.

Gần đây, các trung tâm thẩm mĩ ở Trung Quốc đã thi nhau quảng cáo về một phương pháp giảm cân cực hấp dẫn, đồng thời có thể khiến cơ thể của khách hàng giảm ngay 10kg trong thời gian ngắn nhất.

Trung Quốc: Phương pháp đốt mỡ hoàn toàn mới, có thể giúp khách hàng giảm tới 10kg/tháng - Ảnh 1.

Để tăng tính trực quan, các salon làm đẹp đã đăng tải hình ảnh về phương pháp này lên mạng xã hội để khách hàng tham khảo.

Nhưng không phải ai cũng dám lấy thân mình để thử qua phương pháp giảm cân này, nhất là khi có cơ hội tìm hiểu sơ qua về quy trình "kinh khủng" đó.

Khách hàng cần phải cởi hết quần áo và duỗi thẳng chân tay trên chiếc bàn trị liệu chuyên dụng. Tiếp đến, các nhân viên sẽ bọc hai lớp khăn ẩm lên cơ thể của khách trước khi xịt một thứ chất lỏng được chứa trong những chai nhựa không nhãn mác vào phần cần đốt mỡ.

"Đó là cồn pha loãng theo tỷ lệ nhất định để cung cấp nhiệt lượng cần thiết cho quá trình giảm cân", cô Vương - chủ một tiệm làm đẹp cho biết.

Trung Quốc: Phương pháp đốt mỡ hoàn toàn mới, có thể giúp khách hàng giảm tới 10kg/tháng - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng không khỏi giật mình khi chứng kiến cảnh tượng vùng da bụng của khách hàng bị... châm lửa đốt.

Quy trình sau đó cũng chẳng quá khó đoán. Đội ngũ nhân viên với "tay nghề cao" sẽ tiến hành châm diêm trên những vùng dính cồn để ngọn lửa bùng cháy cho tới khi đạt đủ thời gian cần thiết.

Cô Vương còn nhấn mạnh: "Nếu thực hiện liên tục, bạn có thể giảm tới hơn 20kg chỉ trong vòng hai tháng".

Do đốt mỡ theo từng khu vực nên hiệu quả giảm cân của phương pháp này sẽ đúng với mong muốn của khách hàng chứ không xảy ra thường hợp "teo chỗ không cần teo" mà lại chẳng hề gây đau đớn.

Nếu muốn đạt được hiệu quả như quảng cáo, khách hàng cần phải thực hiện một phác đồ cụ thể bao gồm ít nhất 10 buổi trị liệu riêng biệt. Và mỗi lần như vậy thường có giá dao động từ 4.800-5.800 nhân dân tệ (tương đương 16-19 triệu đồng), tùy theo yêu cầu về bộ phận cần được đốt mỡ.

Sau khi được giảm giá, họ vẫn mất khoảng 30.000 nhân dân tệ (tương đương 100 triệu đồng) để hoàn tất quy trình giảm cân đầy khắc nghiệt.

Trung Quốc: Phương pháp đốt mỡ hoàn toàn mới, có thể giúp khách hàng giảm tới 10kg/tháng - Ảnh 3.

Từ đầu năm 2017, đã có một vài trường hợp bị bỏng nhẹ khi tiến hành phương pháp đốt mỡ đáng sợ kể trên.

Cô Lâm khẳng định: "Dù chi phí khá đắt, thế nhưng phương pháp đốt mỡ kiểu mới tại Bắc Kinh vẫn được nhiều chị em đón nhận rất nhiệt tình".

Hiện vẫn chưa có quy chuẩn nào liên quan tới phương pháp đốt mỡ kinh dị trên, hơn nữa, đa phần các trị liệu viên đều không có đủ các bằng cấp hay chứng chỉ liên quan mà chỉ làm việc theo hướng dẫn sơ sài từ các chủ salon làm đẹp.

Trước những hoài nghi đó, một cơ sở thẩm mĩ tại Bắc Kinh đã biện minh rằng: "Ai cũng có thể làm trị liệu viên, miễn là họ được hướng dẫn toàn bộ những kỹ năng cần thiết".

Theo Hương Cherry/Thời Đại

Nguồn: http://kenh14.vn/trung-quoc-phuong-phap-dot-mo-hoan-toan-moi-co-the-giup-khach-hang-giam-toi-10kg-thang-20170330165210715.chn

Từ khoá:   thẩm mỹ    làm đẹp    giảm mỡ bụng hiệu quả   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU