Tất tần tật về “Thử thách Maxfresh - Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh”

“Thử thách Maxfresh” là cuộc thi âm nhạc online trên nền tảng máy tính và smartphone, không chỉ cho bạn thỏa sức phô diễn khả năng hát hò của bản thân và nhận quà lớn, mà còn mở ra cơ hội tỏa sáng như những nhân vật nổi tiếng mà bạn hằng mơ ước.

Người chiến thắng được quyết định hoàn toàn bởi khán giả

Không phải tham gia casting, không phải trải qua nhiều vòng đầy cam go và kịch tính, đến với “Thử thách Maxfresh”, bạn chỉ cần thu âm hoặc quay hình bài hát mà bạn yêu thích nhất và gửi về chương trình bằng 1 trong 2 cách sau:

  1. Cách thứ nhất: Bạn  truy cập vào Fanpage Colgate Vietnam và gửi bài dự thi bằng cách Thu âm hoặc quay hình bài hát yêu thích và gửi về Facebook Messenger Colgate Vietnam kèm thông tin cá nhân: https://www.messenger.com/t/vncolgate/. Lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên và số điện thoại để Ban Tổ Chức có thể liên lạc với các bạn thuận tiện.
  2. Cách thứ hai: Bạn truy cập trực tiếp vào website của chương trình để gửi bài dự thi www.thuthachmaxfresh.vn.

Hoặc nếu quá bận rộn để tự chuẩn bị bài dự thi, website chương trình sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cho bạn lựa chọn và thu âm trực tiếp 6 bài hát đang được nhiều bạn trẻ biết đến nhất hiện nay.

Cách thức quyết định người chiến thắng hầu như phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả. Ở vòng 1, 3 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất từ hệ thống website tính theo 3 nhóm HLV sẽ bước vào vòng chung kết. Kết quả của vòng chung kết lại phụ thuộc đến 70% sự bình chọn của khán giả. Như vậy, có thể thấy, tính thị hiếu và sự công tâm bởi công chúng được chương trình đặt lên hàng đầu, đúng với tinh thần thông điệp “Âm nhạc được tạo ra để phục vụ đại chúng và chính đại chúng quyết định ai sẽ là ngôi sao”.

Kho giải thưởng hoành tráng khiến bạn phải há hốc mồm

Dù chỉ là một cuộc thi online cho cộng đồng mạng nhưng tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 100 triệu đồng. Có thể thấy, giá trị giải thưởng đã thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc của nhà tổ chức với mong muốn thu hút những tài năng thật sự, những bài dự thi có chất lượng cao nhất và góp phần củng cố và xây dựng thị hiếu âm nhạc công chúng ngày càng hiện đại và nhanh nhạy hơn.

Thí sinh chiến thắng cuộc thi sẽ sở hữu 50 triệu đồng tiền mặt, khóa học thanh nhạc tại Soul Academy và trở thành khách mời trong các gameshow nổi tiếng của kênh truyền hình Yeah1. Bên cạnh đó, 2 thí sinh đạt giải nhì sẽ nhận được 15 triệu đồng tiền mặt và tai nghe không dây Sony EXTRA BASS™ XB950B1. Ngoài ra, cuộc thi còn trao rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn khác cho các thí sinh tham gia nhiệt tình và khán giả bình chọn xuyên suốt cuộc thi.

Được hoàn thiện kĩ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các ngôi sao

Bước vào vòng chung kết của chương trình, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đào tạo bởi các huấn luyện viên đặc biệt: MIN, Thái Trinh và Only C. Họ là những ngôi sao, những nhà chuyên môn nổi tiếng và xuất chúng trong showbiz hiện nay. Đây được xem là bước đệm cho con đường tương lai của những tài năng bước ra từ cộng đồng mạng.

Bộ 3 Huấn luyện viên của "Thử thách Maxfresh 2017" 

PR 1.jpg
Min

PR 2 .jpg
Thái Trinh

PR 3.jpg
OnlyC

Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội góp giọng trong những bài hát mới nhất của những vị huấn luyện viên nổi tiếng này. Học hỏi phong cách một ngôi sao là điều mà thí sinh sẽ có được cho mình sau những lần trải nghiệm quý báu này.

Vụt sáng thành ngôi sao giải trí truyền hình

Việc chiến thắng “Thử thách Maxfresh” đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia các chương trình truyền hình được đông đảo giới trẻ yêu thích của kênh truyền hình lớn Yeah1 TV. Hình ảnh của bạn sẽ được phủ sóng và truyển tải rộng rãi trong giới trẻ và mạng xã hội.

“Acoustic Live”, “Fun And Deep” và “New Talent” là những chương trình đã thu hút đông đảo khán giả truyền hình và người dùng mạng xã hội yêu thích, nhờ nội dung phong phú, hấp dẫn và sự tham gia của  những gương mặt nổi tiếng như Erik, Trung Quân Idol, Ali Hoàng Dương, Phạm Hồng Phước,… Và bạn sẽ là người tiếp theo tỏa sáng trong những chương trình cực hot này.

PR 5.jpg
Trung Quân Idol

PR 6 .jpg
Phạm Hồng Phước

Tham gia ngay “Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, Thăng hoa cùng nhạc đỉnh” tại website www.thuthachmaxfresh.vn để giành cho mình những giải thưởng và cơ hội vô cùng giá trị. Cuộc thi diễn ra từ ngày 3/7 đến hết ngày 17/9/2017, được phối hợp tổ chức bởi Colgate và Yeah1.

Cuộc thi được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có! Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào.

Từ khoá:   thi cover    Thử thách Maxfresh    Thổi Bùng Sảng Khoái    colgate    Min    OnlyC    Thái Trinh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU