Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông

Để thỏa mãn trí tưởng tượng của con gái mình, chị Rodessa Villanueva-Reyes, người Philippines đã xây dựng cả một nhà hàng - quán cà phê nhỏ cho con gái mình. Điều đặc biệt là chúng được làm từ bìa các tông vô cùng sáng tạo.

Cách đây không lâu, trên trang Facebook của chị Rodessa Villanueva-Reyes, một bà mẹ đến từ Philippines có chia sẻ bức hình cô con gái đang chơi đùa trong căn bếp nhà hàng nhỏ. Điểm thú vị là nó không phải một căn bếp bình thường mà được làm hoàn toàn từ bìa các tông. Người phụ nữ này đã chứng tỏ cho mọi người thấy, bạn không cần phải bỏ ra cả một gia tài để có thể thỏa mãn trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con trẻ.

Chị Rodessa cũng là một người kinh doanh và hiện làm chủ cửa hàng bánh. Chia sẻ về nhà hàng nhỏ này, chị cho biết mình đã dựng chúng hoàn toàn bằng những hộp các tông cũ cho cô con gái 1 tuổi Audrey.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 1.

Với sự giúp đỡ của chồng, Rodessa đã sắp xếp những hộp các tông cũ để tạo nên hình dạng của quầy bếp, chạn bát cùng với các vật dụng như lò vi sóng, tủ lạnh.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 2.

Sau đó, bà mẹ trẻ đã dùng các loại giấy màu, giấy bóng dán phủ lên các hộp các tông. Chị còn khéo léo lắp đặt một bồn rửa từ khay đựng bánh cũ, vòi nước và chỗ để đựng nồi niêu xoong chảo.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 3.

Căn bếp nhà hàng xinh xắn mà nhìn qua, không ai đoán là nó được làm từ bìa các tông.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 4.

Chị Rodessa còn cho thêm vào đó rất nhiều dụng cụ làm bếp, cẩn thận dán lên những tấm biển với dòng chữ: "Nhà hàng và quán cà phê của Audrey". Bà mẹ còn đặt một chiếc laptop đồ chơi và điện thoại lên bàn để Audrey có thể nhận đặt hàng như thật.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 5.

Bên ngoài khu bếp, bạn còn có thể thấy một tấm bảng phấn ghi thực đơn trong ngày. Trong nhà hàng nhỏ vô cùng xinh xắn với một hàng cây giả đặt phía trước.

Sức sáng tạo không ngờ của phụ huynh: bà mẹ xây cả nhà hàng nhỏ cho con gái từ thùng các tông - Ảnh 6.

Audrey rất thích nấu nướng và cô bé dành phần lớn thời gian của mình chơi trong căn bếp nhỏ.

THEO SKYE/THỜI ĐẠI 

Nguồn: http://kenh14.vn/suc-sang-tao-khong-ngo-cua-phu-huynh-ba-me-xay-ca-nha-hang-nho-cho-con-gai-tu-thung-cac-tong-20170816122739568.chn

Từ khoá:   bìa các tông    bà mẹ sáng tạo    sức sáng tạo    căn bếp bằng bìa các tông    căn bếp    các tông   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU