Nổi tiếng với mái tóc siêu dài, cô gái bất ngờ giúp gia đình đổi vận nhờ quyết định… cắt tóc

Ở Brazil, có một cô gái mang tên Natasha Moraes deAndrade trông xinh đẹp, đôi chân thon thả, dáng đi nhẹ nhàng nhưng sở hữu một điều bất ngờ. Bởi cô có mái tóc dài tới 1,60 mét, trong khi cô cao 1,64 mét.

Natasha sống ở khu ổ chuột tại Rio De Janeiro, Brazil. Mái tóc dài khiến cuộc sống của cô bất tiện, dường như còn tạo gánh nặng cho gia đình. Mỗi khi đi bộ, cô luôn phải túm lấy tóc của mình. Có những ngày thời tiết lên tới 40 độ C, nhưng gia đình của cô không thể bật quạt mát, bởi tóc của cô sẽ bị cuốn vào đó.

toc-2.jpg

Natasha và mái tóc dài nổi tiếng của mình

Natasha chỉ gội đầu 2 lần một tuần, nhưng thời gian mất 4 tiếng đồng hồ. Mỗi lần gội, cô phải dùng tới cả lọ dầu. Ngoài ra, cô mất 1 tiếng 30 phút để chải tóc hàng ngày.

Cô gái đã quyết định cắt mái tóc của mình để có một cuộc sống bình thường. Sau đó, cô bán mái tóc dài được khoảng 5000 USD (tương đương với hơn 110 triệu VND) và giúp cả gia đình đổi đời.

toc-4.jpg

Đây là lần đầu tiên cô cắt tóc kể từ khi chào đời.

toc-3.jpg

Sau khi cắt tóc, Natasha reo lên: “Cắt tóc xong, tôi được tự do rồi. Tôi có thể đi tắm biển và làm bất cứ điều gì mình muốn”. 

Theo Hướng Dương/Daikynguyen

Nguồn: http://www.daikynguyenvn.com/tin-giai-tri/co-gai-trong-that-xinh-xan-nhung-khi-nhin-toan-bo-co-the-tat-ca-moi-nguoi-deu-vo-cung-bat-ngo-boi-vi-co-la.html

Từ khoá:   mái tóc siêu dài    tóc dài   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU