Những con số chứng tỏ sự hoành tráng của lễ hội Coco Starlight Fest

Nhờ những điều mới mẻ trong các hoạt động và sự hoành tráng của quy mô chương trình, Coco Starlight Fest là lễ hội vừa được diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng thu hút rất nhiều sao Việt cùng hàng chục ngàn khách đến tham dự.

Dưới đây là những con số ấn tượng của lễ hội.

20,000

Dù đây là lần đầu Coco Starlight Fest được tổ chức tại Đà Nẵng nhưng số lượt khách đến tham dự tăng vọt theo từng ngày. 20,000 là con số ấn tượng khi lễ hội thu hút không chỉ người dân Đà Nẵng mà khách du lịch trên toàn quốc cũng tập trung về đây để tham gia những hoạt động thú vị, đón năm mới 2018 tại Cocobay Đà Nẵng.

1.jpg
2,500

Thắp sáng cây thông noel vào đúng dịp giáng sinh là một trong những hoạt động thú vị thu hút đông đảo quan khách tham dự nhất trong suốt kỳ lễ hội. Được cho là cao nhất Việt Nam từ trước đến nay với chiều cao hơn 30m, cây thông này được đính kết bởi hơn 2500 dây đèn lấp lánh. Trong đêm giáng sinh, người mẫu – MC Thúy Hạnh đã vinh dự là người đầu tiên bật sáng biểu tượng của noel, với sự chứng kiến của hàng ngàn quan khách tham dự.

2.jpg

500 (m2)

500m2 là diện tích sân khấu của 2 đêm nhạc thắp đèn cây thông (23/12) và Midnight Kiss (31/12). Với sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ được yêu thích nhà AOMG như Simon D, Loco, Gray, DJ Pumkin cùng các ca sĩ Việt Nam nổi tiếng như: Trung Quân, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc, Phương Ly, MONSTAR, sân khấu này đã thu hút gần 10,000 khán giả yêu âm nhạc đến tham dự trong 2 đêm nhạc.

3.jpg

230

Trong khuôn khổ lễ hội Coco Starlight Fest đã diễn ra 2 đêm nhạc hoành tráng vào đúng dịp giáng sinh 2017 và giao thừa 2018. Vì thế, số lượng pháo được sử dụng để làm cho 2 sự kiện này thêm ấn tượng lên đến 230.

4.jpg

20

20 là số lượng nghệ sĩ đến tham dự lễ hội. Diễn ra liên tục từ trước lễ giáng sinh đến đầu năm mới 2018, Coco Starlight Fest là sự hội ngộ của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: Thuý Hạnh, Minh Khang, Angela Phương Trinh, Midu, Diễm My 9x, Ái Phương, Phí Phương Anh, Lý Phương Châu, Hiền Sến, Hoàng Ku, Trung Quân, Phương Ly, Monstar, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích như Simon D, Loco, Gray và DJ Pumkin.

5.jpg

1

Số 1 là con số thể hiện những cái đầu tiên của Coco Starlight Fest. Đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức, lần đầu tiên các nghệ sĩ nhà AOMG đến Việt Nam trình diễn và cũng là lần đầu tại Đà Nẵng có tuyết rơi (tại lễ hội Coco Starlight Fest).

6.jpg

Ngoài ra, 1 tháng cũng là khoảng thời gian thuyết phục các nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam trình diễn trong đêm giao thừa và cũng là khoảng thời gian để ekip thực hiện chương trình lên ý tưởng và sau đó mất 1 tháng để bắt đầu , hoàn thành mọi thứ cho lễ hội trước ngày ra mắt.

Coco Starlight Fest là lễ hội được tổ chức lần đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng với rất nhiều các hoạt động thú vị như những đêm nhạc hoành tráng, trình diễn nghệ thuật đường phố, trượt băng, diễu hành, workshop, … Bên cạnh đó, trong khuôn viên lễ hội còn có khu vui chơi cho trẻ em cùng các gian hàng mua sắm đa dạng. Coco Starlight Fest đích thị là điểm đến hấp dẫn của các tín đồ yêu thích thời trang – âm nhạc - ẩm thực, hứa hẹn sẽ còn đặc sắc và bùng nổ hơn trong những kì sắp tới.

Từ khoá:   đêm nhạc    thú vị    đặc sắc    ấn tượng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU