Nga: Nhóm nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu để được nhiều like trên Facebook

Chỉ vì thích sống ảo trên mạng xã hội, một nhóm thanh niên tại Nga đã rủ nhau tự thiêu rồi nhảy xuống sông từ độ cao hơn 6m để tung lên Facebook nhằm mục đích "câu" like.

Sự việc trên xảy ra tại thành phố Penza, tỉnh Penza, Vùng liên bang Volga, Nga. Theo đó, vì muốn "câu" view và like trên mạng xã hội, một nhóm thanh niên đã rủ nhau trèo lên cây cầu cao hơn 6m rồi tiến hành tự thiêu và nhảy xuống sông để quay video tung lên Facebook.

Trong 2 đoạn video được đăng tải, có thể thấy nhóm thanh niên này đã tẩm lên áo khoác ngoài một loại chất lỏng dễ bắt lửa, sau đó châm lửa đốt để biến mình thành "đuốc sống" trước khi nhảy xuống dòng sông sâu hun hút.

Khi ngọn lửa trên người đã hoàn toàn dập tắt, họ mới bắt đầu bơi lại vào bờ với vẻ mặt khoái trá và không hề bị bất kì thương tổn nào trên da.

Nhận được tin báo, cảnh sát Nga đã tiến hành xác minh và làm rõ về vụ việc gây sốc nói trên. Đồng thời, một thanh niên trong nhóm đã bị cảnh sát tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Nga: Nhóm nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu để được nhiều like trên Facebook - Ảnh 2.

Ban đầu, thanh niên này đã nhờ bạn thân đổ chất lỏng gây cháy lên áo khoác ngoài...

Gần đây, nhiều thanh niên tại Nga đã hùa theo trào lưu sống ảo để chứng tỏ bản thân trên các mạng xã hội khác nhau. Thậm chí, họ sẵn sàng mạo hiểm tính mạng chỉ vì vài trăm nghìn lượt thích hoặc chia sẻ thông qua những đoạn video giật gân do mình làm nhân vật chính.

Cuối tháng 6 vừa qua, 3 thanh niên người Nga đã sử dụng thiết bị bay không người lái để ghi lại hình ảnh tay không trèo tháp Eiffel trong điều kiện gió to.

Ngoài ra, nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy vào đống tuyết để dập lửa cũng thu hút được rất nhiều lượt xem và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Nga: Nhóm nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu để được nhiều like trên Facebook - Ảnh 3.

Ngay khi biến thành ngọn "đuốc sống", thanh niên trẻ đã nhảy từ cây cầu cao hơn 6m xuống dòng sông bên dưới.

Nga: Nhóm nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu để được nhiều like trên Facebook - Ảnh 4.

Trong khi đó, nhóm bạn đứng trên cũng nhanh tay ghi lại khoảnh khắc "để đời" này để tung lên mạng xã hội.

Nga: Nhóm nam thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu để được nhiều like trên Facebook - Ảnh 5.

Khi ngọn lửa bị dập tắt, nhân vật chính vẫn ung dung bơi vào bờ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Theo Hương Cherry / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/nga-nhom-nam-thanh-nien-tu-thieu-roi-nhay-cau-de-duoc-nhieu-like-tren-facebook-20160914163031434.chn

Từ khoá:   nga    nhảy cầu    câu like    facebook   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU