‘Nếu thấy chiếc áo lạ mắc trên kính chắn gió, bạn tuyệt đối không được lấy xuống’, nếu không nguy hiểm khó lường

Sau giờ tan làm vào đêm khuya, Ashley Hardacre, 19 tuổi và các đồng nghiệp nữ của cô mệt mỏi đến bãi đậu xe và đã sẵn sàng lái về nhà.

Bóng tối bao trùm hầu hết bãi đậu xe của một trung tâm thương mại tại Flint, Michigan, Mỹ. Khi này Hardacre cùng đồng nghiệp của mình đang trên đường về nhà thì gặp phải sự cố đáng sợ.

14-41-768x461.jpg
 

Khi đã yên vị trong xe, Hardacre phát hiện một chiếc áo sơ mi bị mắc trên cần gạt nước của xế yêu. Thay vì ra ngoài gỡ chiếc áo ra, cô nhanh chóng nổ máy và lái xe ra khỏi bãi đậu của trung tâm mua sắm.

Về đến nhà, Hardacre lập tức đăng tải hình ảnh chiếc áo mắc trên kính chắn gió của cô cùng với lời cảnh báo mạnh mẽ cho tình huống vừa rồi.

12-186-768x683.jpg
 

Như một số bạn biết tôi đang làm việc tại một cửa hàng trong khu mua sắm ở Flint. Tôi vừa kết thúc ca làm việc đêm nay, vì vậy tôi và một nữ đồng nghiệp cùng đến bãi đậu xe để đảm bảo chúng tôi sẽ được an toàn.

Tôi ngồi lên xe và khóa cửa lại, ngay lập tức tôi phát hiện ra có một chiếc áo sơ mi màu xanh bị mắc trên kính chắn gió. Có hai chiếc xe gần tôi và một chiếc đang chạy, vì vậy tôi ngay lập tức cảnh giác và biết mình không thể ra ngoài để gỡ nó.

Lúc đầu tôi nghĩ có lẽ ai đó đã ném nó vào xe của tôi vì một số lý do kỳ lạ nào đó. Tôi đã bật cần gạt nước để cố gắng gỡ nó ra nhưng chiếc áo sơ mi vốn dĩ đã bị quấn chặt vào .

13-44.jpg
 

Gần đây, tôi thấy các bài viết về một số người ở khu vực Burton/ Flint dùng đồ đạc cài lên kính chắn gió nhằm gây phân tâm và dụ các cô gái ra khỏi xe hơi.

Thật mắn thay, tôi biết tốt hơn tôi nên lái xe đến một nơi an toàn, nhanh chóng cuộn cửa sổ xuống và lấy áo ra. 

Tôi không biết bằng cách nào chiếc áo lại bị mắc trên gần gạt nước, có vẻ như đó là một sự sắp xếp có dự tính. Tôi thực sự không thể nghĩ ra lý do nào. Tại sao ai đó lại cố ý mắc nó trên xe của tôi?

15-34-768x432.jpg
 

Ngày mai tôi sẽ thông báo với bảo vệ về trường hợp này và yêu cầu họ hộ tống tôi đến chỗ đậu xe. Thực sự tôi cảm thấy sợ hãi.

Tôi rất vui vì bố mẹ đã nói có chuyện như vậy đã xảy ra trong khu vực của chúng tôi. Tôi chỉ không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ xảy ra với chiếc xe của mình.

1488417172-GPcmg.jpg
 

Bài viết đăng tải ít ngày đã đạt được gần 100.000 lượt chia sẻ. Cảnh sát địa phương lập tức đến điều tra thêm thông tin từ Hardacre và nhận định rằng đây có thể là một trong những phương cách phạm tội mới của những kẻ buôn người.

Hardacre nói với báo chí: “Tôi muốn viết về vụ việc vì muốn thông báo cho người khác biết rằng nó có thể xảy ra với bất cứ ai. Rất nhiều người nghĩ rằng chuyện đó là giả mạo hoặc nó sẽ không bao giờ xảy ra với họ. Nhưng bạn không biết chuyện gì có thể xảy ra với mình.” 

1488417171-Xdx0e.jpg
 

Theo Hải Yến/Daikynguyen

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=587804

Từ khoá:   làm việc khuya    kính chắn gió    chiêu lừa gạt    bắt cóc phụ nữ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem