Một Việt kiều Pháp chết bất thường trong khách sạn ở trung tâm Sài Gòn

Ngày 20/11, nữ nhân viên gọi cửa một phòng khách sạn T.M ở đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM nhưng không thấy ai trả lời. Tiến hành kiểm tra thì người này phát hiện một Việt kiều Pháp đã tử vong từ trước đó.

Ngày 20/11, Công an Q.1, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ cái chết của 1 Việt kiều Pháp tử vong trong 1 khách sạn trên địa bàn trung tâm TP.HCM.

Nạn nhân là ông Trương Tấn T. (69 tuổi, mang quốc tịch Pháp, lưu trú Q.1). Theo đó, ông T. đã thuê phòng lưu trú tại khách sạn T.M ở đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM từ cách đây không lâu.

Một Việt kiều Pháp chết bất thường trong khách sạn ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc

Lúc 12h15 ngày 18/11, nữ nhân viên của khách sạn lên gọi cửa phòng của ông T. để tiến hành dọn dẹp nhưng không có ai trả lời. Cánh cửa phòng ông T. chỉ khép không khóa nên nữ nhân viên bước vào.

Khi vừa vào trong phòng, người này hốt hoảng khi phát hiện ông T. đang nằm bất động trên chiếc giường ở căn phòng. Kiểm tra thấy ông T. đã tử vong, nữ nhân viên hô hoán cho mọi người rồi báo công an địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người có liên quan. Từ những chứng cứ tại hiện trường, công an nhận định, nhiều khả năng ông T. tử vong do bệnh tật.

theo Minh Tuệ/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/mot-viet-kieu-phap-chet-bat-thuong-trong-khach-san-o-trung-tam-sai-gon-20161120170125001.chn

Từ khoá:   việt kiều pháp    chết bất thường    khách sạn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU