Luật sư cung cấp tình tiết mới: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống hệt nhau!

Luật sư Phạm Công Hùng, người bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, đã cung cấp tình tiết mới cho phiên tòa là hai bản khai giống hệt nhau của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga.

Trong phiên xét xử ngày 22/6, trong khi bị cáo Phương Nga giữ quyền im lặng thì ông Cao Toàn Mỹ đã đưa ra một số lời khai về việc mua bán nhà, giấy tờ và mối quan hệ với Phương Nga.

Kết thúc phiên xét xử, luật sư bào chữa cho Phương Nga đề nghị giữ bí mật về chứng cứ mới mà ông sẽ cung cấp trong ngày 23/6. Cụ thể, đó là bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (được ghi ngày 9/9/2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (ghi ngày 29/9/2014).

Chứng cứ mới của luật sư Phương Nga: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống nhau! - Ảnh 1.

Chứng cứ mới của luật sư Phương Nga: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống nhau! - Ảnh 2.

Biên bản của luật sư đưa ra về lời khai của 2 bị cáo

Về điểm nghi vấn, luật sư cho rằng hai bản khai này do Cao Toàn Mỹ và Phương Nga viết, khác về thời điểm (cách nhau 20 ngày) nhưng có những nội dung rất giống nhau.

"Hai bản khai giống nhau đến gần như tất cả, giống cả dấu chấm, dấu phẩy, chỉ khác nhau ở đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga). Tôi cho rằng có dấu hiệu của việc sao chụp lời khai của Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga. Cụ thể về vấn đề pháp lý, vi phạm của bản khai này tôi sẽ nói rõ trong phần tranh luận", luật sư Hùng cho biết.

Chứng cứ mới của luật sư Phương Nga: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống nhau! - Ảnh 3.

Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Chứng cứ mới của luật sư Phương Nga: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống nhau! - Ảnh 4.

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa

Trước đó, như trước đó đã đưa tin, phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga đã diễn ra trong ngày 22 và sáng ngày 23/6.

Kết thúc các phiên xét xử, Phương Nga vẫn kiên quyết giữ quyền im lặng tại tòa, chỉ có ông Cao Toàn Mỹ và Nguyễn Đức Thùy Dung đưa ra lời khai của mình.

THEO TỨ QUÝ/ THỜI ĐẠI

Nguồn: http://kenh14.vn/luat-su-cung-cap-tinh-tiet-moi-ban-khai-cua-cao-toan-my-va-phuong-nga-giong-het-nhau-20170623234631609.chn

Từ khoá:   bản khai giống nhau    phương nga    xét xử vụ hoa hậu Phương Nga    tin nóng xã hội    hoa hậu Phương Nga    cao toàn mỹ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU