Lời khai kinh hoàng của kẻ đâm chết người tình của mẹ

Thuận bắt quả tang mẹ mình đang tình tứ vào ông H. nên tức tối ghì chặt cổ ông H. đâm nhiều nhát...

Sáng 21-6, được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, PV Báo CAND đã tiếp xúc với đối tượng gây ra cái chết của ông Nguyễn Văn H., bảo vệ Trường THCS Ninh Xá, Thuận Thành, Bắc Ninh. Đó là đối tượng Lê Xuân Thuận (trú tại xã Ninh Xá, Thuận Thành).

Bước đầu, Thuận khai nhận do nghi ngờ mẹ ngoại tình với ông H. nên đã theo dõi để bắt quả tang. Tối 17-6, Thuận phát hiện thấy mẹ mình là Bùi Thị Học (57 tuổi) sau khi nghe điện thoại đã ra ngoài, liền bí mật đi theo.

Trước khi ra khỏi cổng, Thuận cầm theo con dao gọi hoa quả ở dưới bếp với mục đích đánh dằn mặt nhân tình của mẹ.

Sau vài phút, Thuận thấy mẹ đi đến Trường THCS Ninh Xá và vào một phòng trong trường. Ông H. mở cửa cho bà Học vào rồi đóng lại, sau đó 2 người đi đến phòng Hiệu phó rồi đóng cửa lại nên Thuận đã vượt tường rào vào trong trường.

Đẩy cửa phòng, Thuận bắt quả tang mẹ mình đang tình tứ với ông H. nên tức tối ghì chặt cổ ông H. đâm nhiều nhát. Bà Học và ông H. van xin, H. dừng tay nhưng vẫn giữ chặt con dao.

Trong lúc giằng co, ông H. nắm được con dao trong tay Thuận và cắn mạnh vào tay đối tượng khiến Thuận bị chảy máu. Thuận điên tiết đâm thâm thêm 1 nhát nữa. Khi thấy ông H. toàn thân dính máu, Thuận hoảng sợ cầm dao chạy ra ngoài. Đối tượng về nhà lấy quần áo, xách ba lô bỏ trốn.

Lời khai kinh hoàng của kẻ đâm chết người tình của mẹ - Ảnh 1.

 

Lời khai kinh hoàng của kẻ đâm chết người tình của mẹ - Ảnh 2.

Lời khai kinh hoàng của kẻ đâm chết người tình của mẹ - Ảnh 3.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an huyện Thuận Thành đã khẩn trương vào cuộc điều tra vụ án.

Qua điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh đã xác định được đối tượng, tổ chức truy bắt. Đến ngày 20-6, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ được Thuận tại Lào Cai.

theo CAND

Nguồn: http://kenh14.vn/loi-khai-kinh-hoang-cua-ke-dam-chet-nguoi-tinh-cua-me-20170621141301375.chn

Từ khoá:   lời khai    giết người   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU