Lên kế hoạch “đầu tư” cho năm Đinh Dậu

Bạn đã có wishlist của năm Đinh Dậu chưa nè?

Việc lên wishlist không chỉ đơn thuần là liệt kê những điều mong muốn thực hiện mà còn giúp bạn phân bổ thời gian, lên kế hoạch hợp lý cho những dự định đó. Cùng tham khảo một vài gợi ý về những điều đang gây sốt giới trẻ bạn nhé.

Chuyến du lịch để đời

Không phải ngẫu nhiên mà du lịch khám phá trở thành trào lưu thu hút giới trẻ nhất trong thời gian gần đây. Du lịch không chỉ là món quà người trẻ tự dành tặng bản thân sau một năm dài làm việc, học tập vất vả mà còn là cách thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của bản thân.

1.jpg

Du lịch một mình hay đi cùng nhóm bạn thân, du lịch trong nước hay nước ngoài, “phượt” hay du lịch “sang chảnh” đều mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời và những kỉ niệm không thể nào quên cho các bạn trẻ.

Du lịch vẫn được dự đoán là xu hướng hot nhất trong năm Đinh Dậu, đây cũng là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong wishlist của giới trẻ. Để wishlist không chỉ là wishlist, hãy lên kế hoạch tích lũy tài chính, kinh nghiệm và trau dồi tiếng Anh để sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” bạn nhé.

Săn học bổng “triệu đô”

Du học từ lâu không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ nhưng tại sao đây vẫn là điều luôn tồn tại trong wishlist của các bạn trẻ? Nguyễn Anh Thi (du học sinh Úc) bật mí: “Du học không chỉ là hành trình học hỏi tri thức mà còn là cơ hội ngàn vàng để làm dày thêm hiểu biết văn hóa về vùng đất bạn sinh sống. Hơn nữa, du học còn là cách thỏa mãn đam mê du lịch của rất nhiều bạn bè của mình ở đây đó.”

2.jpg

Trước khi xét đến nền tảng kiến thức vững vàng, những thành tích nổi bật về ngành học mà mình đang theo đuổi, các trường đại học trên thế giới đều rất chú trọng khả năng tiếng Anh của các ứng viên. Điều kiện tiên quyết để vượt qua vòng hồ sơ là đảm bảo chuẩn IELTS 6.5.

Bạn không biết trình độ ngoại ngữ của mình đang ở cấp độ nào? Bạn không biết mất bao lâu và làm cách nào để đạt được mục tiêu tiếng Anh và chinh phục giấc mơ du học? Các trung tâm tiếng Anh uy tín là người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường đó. Wall Street English là nơi đã chắp cánh cho rất nhiều giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ và góp phần mang lại thành công cho sự nghiệp của họ.

Thay đổi phong cách

Năm mới luôn đi kèm với mọi điều mới mẻ. Bạn đã nắm trong lòng bàn tay các xu hướng thời trang dự đoán sẽ hot nhất năm Đinh Dậu? Việc thay đổi kiểu tóc hay thử mình với một phong cách ăn mặc ấn tượng hơn không chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động, hợp thời trang mà còn phần nào thể hiện tính cách con người bạn.

3.jpg

Đừng ngại thử một style mới, tuổi trẻ “cứ sai đi vì cuộc đời cho phép” mà. Biết đâu, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân và hiểu hơn về chính mình trên hành trình thay đổi đó thì sao?

Địa chỉ các Trung tâm Wall Street English: 

-         21 Lê Quý Đôn, Quận 3

-         Lầu 3, Pico Plaza, Quận Tân Bình

-         Lầu 6, Hùng Vương Plaza, Quận 5

-         Lầu 3, SC VivoCity, Quận 7

-         Lầu 5, Vincom Thảo Điền, Quận 2

-         Lầu trệt, Vincom Gò Vấp, Quận Gò Vấp

Từ khoá:   Wall Street English    Du học    Giới trẻ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU