HPlus Media- cổng thông tin phim trực tuyến nhận nút Bạc danh giá từ Youtube

Vừa qua, HPlus Media- một đối tác của Yeah1 Network vừa đạt Silver Play Button (Nút Play Bạc của YouTube) dành cho các kênh video vượt 100.000 người đăng ký trở lên.

HPlus Media là đơn vị chuyên cung cấp nội dung phim do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất qua hình thức cổng thông tin trực tuyến. HPlus Media tham gia hoạt động Youtube từ tháng 3/2015 cho đến nay với nhiều clip phong phú và đa dạng thu hút hơn 200 ngàn lượt theo dõi. 

IMG_6316.JPG

Phở Đặc Biệt đại diện Yeah1 trao tặng nút bạc danh giá cho HPlus Media.

Xuất phát từ nhu cầu và những chia sẻ mang tính cá nhân, nhưng giờ đây mạng xã hội đã trở thành một công cụ vô cùng quan trọng để các đài truyền hình xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn của mình. Vì vậy, việc chú trọng phát triển và xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội đang dần trở thành một xu hướng chiến lược được các kênh truyền hình chú trọng. Tuy nhiên, nhiều nhà truyền thông vẫn đang loay hoay tìm hướng đi và cách thức để sử dụng mạng xã hội cho chiến dịch truyền thông của mình nhưng vẫn không đạt hiệu quả cao.

Nắm bắt được tâm lí chung của các kênh truyền thông, Yeah1 Network hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn và giải pháp hàng đầu để xây dựng và phát triển thương hiệu của các kênh truyền hình trên mạng xã hội. Yeah1 Network là một đối tác tin cậy và hỗ trợ đắc lực với các thế mạnh về việc nắm giữ hệ thống các kênh lớn với hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội và có đến 3 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc. Không chỉ thế, Yeah1 Network cũng là đơn vị duy nhất sở hữu 4 kênh YouTube trên tổng 6 kênh đạt nút play vàng (trên 1 triệu subscribers) tại Việt Nam.
 

14720351_564633637066837_6321720271785615762_n.png

Nếu bạn đang ấp ũ cho riêng mình một dự án nào đó cùng Youtube, hãy tham gia ngay Yeah1 Network để được hỗ trợ các vấn đề với YouTube, quảng bá video, và kết nối với những đối tác khác thông qua hệ thống rộng lớn của Yeah1 Network. Rất có thể nút bạc hoặc thậm chí nút vàng tiếp theo sẽ là bạn?!
Tham gia và trở thành đối tác ngay tại đây: http://yeah1network.com

Tiểu Yến

Từ khoá:   yeah1 network    nút bạc Youtube   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU