Hoa hậu nhí từng bị mẹ bắt tiêm botox 3 tháng 1 lần ngày ấy – giờ ra sao?

Cô bé dường như đánh đổi cả tuổi thơ của mình bằng những lần tập luyện, chế độ ăn uống nghèo nàn dinh dưỡng… chỉ để đạt tới sự nổi tiếng từ rất sớm.

Show truyền hình Toddlers and Tiaras (hoa hậu nhí) là một trong những chương trình giúp tìm kiếm tài năng nhí tại Mỹ. Vào năm 2011, cô bé Eden Wood khi ấy mới có 6 tuổi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của mình và bắt đầu đặt chân vào lãnh địa Hollywood.

1.jpg

Tuy nhiên, báo chí truyền thông lúc đó đã tìm hiểu về cuộc sống của Eden Wood sau ánh hào quang. Quá trình gian nan của cô bé có sự ảnh hưởng không hề nhỏ từ chính người mẹ của em. Eden từng được mẹ cho tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp từ khi mới 14 tháng tuổi, sau đó có những năm cô bé có tên trong danh sách 25 chương trình khác nhau.

2.jpg

Với mong muốn giúp con gái trở nên nổi tiếng, Eden được mẹ cho ăn kiêng ngặt nghèo để giữ vóc dáng mảnh mai và đều đặn cứ 3 tháng 1 lần đến spa chuyên nghiệp để tiêm botox cho làn da căng mịn. Cô bé hầu như không có phút nào nghỉ ngơi mà luôn tập luyện để đăng quang bất cứ cuộc thi nào.

3.jpg

Mỗi sáng và tối, Eden phải bôi kem dưỡng da toàn thân. Thực đơn của bé nghèo nàn dinh dưỡng, chủ yếu là rau, trái cây, hạn chế tối đa các chất đạm và béo để có làn da mọng nước cùng vóc dáng mảnh mai của một hoa hậu. Ngoài việc ăn uống, Eden còn phải luyện tập đàn piano, học hát, múa và đọc rất nhiều sách để “nhồi nhét” kiến thức cho mình nhằm hỗ trợ cho các cuộc phỏng vấn, thi thố…

4.jpg

Hành động của mẹ Eden khi ấy đã bị báo chí chỉ trích nặng nề là “đánh cắp” tuổi thơ của con gái. Eden còn mắc bệnh “ngôi sao” với thái độ cao ngạo và luôn đòi hỏi, nhõng nhẽo cũng vì lý do luôn được nâng niu, chăm sóc như vậy.

5.jpg

Nhưng sự nổi tiếng không dễ dàng đến với Eden. Khi một mùa Toddlers and Tiaras mới lại diễn ra, một “hoa hậu nhí” khác lại lên ngôi và thay thế cô bé. Giờ đây, 6 năm sau ngày đăng quang Eden hiện đã 12 tuổi và đang theo học tại một trường cấp 2 tại Los Angeles.

6.jpg

Cô bé xinh đẹp ngọt ngào vẫn tích cực tham gia diễn xuất, làm người mẫu ảnh, đồng thời quyết tâm học sâu hơn về kỹ năng diễn xuất để trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.

7.jpg

Eden cho biết cô bé luôn lấy hình tượng của ca sĩ Taylor Swift làm động lực phấn đấu để trở lại nổi tiếng giống như lúc xưa.

8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
 

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nguồn: http://ins.dkn.tv/?p=344135

Từ khoá:   Hoa hậu nhí bị mẹ bắt tiêm botox    Hoa hậu nhí    đời sống xã hội   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU